Hội nghị trực tuyến giao ban công tác kiểm sát tháng 5/2017

Thứ sáu - 02/06/2017 04:56 1.151 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Ngày 01/6/2017, Viện kiểm sát nhân dân(KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm sát trong tháng 5 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 6/2017 bằng hình thức trực tuyến đến tất cả Viện KSND các huyện, thị xã trong tỉnh. Tiến sĩ Lê Đức Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các Phòng, Lãnh đạo cấp huyện cùng tất cả cán bộ, công chức, người lao động trong Viện KSND hai cấp cùng tham dự.
Hội nghị đã nghe Đ/c Phạm Xuân Minh – Chánh Văn phòng báo cáo tóm tắt về tất cả các hoạt động của Viện KSND hai cấp trong tháng 5 và triển khai kế hoạch hoạt động trong tháng 6/2017. Tại Hội nghị, đại diện một số đơn vị đã nêu lên những khó khăn vướng mắc trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị đồng thời nêu một số  kiến nghị, đề xuất theo điều kiện khó khăn của từng đơn vị.  Ban lãnh đạo Viện đã tiếp các ý kiến, đề xuất và đã giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc chung của Viện KSND hai cấp và từng đơn vị để Ngành kiểm sát Bình Phước làm tốt Nhiệm vụ và hoàn thành tốt Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017.
Tại hội nghị đồng chí Đoàn Văn Bắc thay mặt lãnh đạo Viện đã trao tặng giấy khen của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm sát và giải quyết các vụ án phức tạp và kéo dài.
Phát biểu kết luận hội nghị Tiến sĩ Lê Đức Xuân - Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã yêu cầu tất cả Lãnh đạo, Cán bộ, Kiểm sát viên và người lao động trong Viện KSND hai cấp thực hiện tốt những nội dung đã đề ra nhằm hoàn thành tốt kế hoạch của năm 2017.
Một số hình ảnh về Hội nghị:

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây