Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên ngành giữa các Cơ quan tố tụng huyện Bù Gia Mập năm 2019

Chủ nhật - 23/02/2020 21:58 2.176 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Ngày 21/02/2020, Tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Bù Gia Mập đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên ngành giữa các Cơ quan tiến hành tố tụng trên địa bàn huyện Bù Gia Mập năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm nhiện vụ năm 2020.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Hiệp Quốc - Phó bí thư thường trực huyện ủy huyện Bù Gia Mập. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Thủ trưởng, Phó thủ trưởng và toàn thể các điều tra viên, kiểm sát viên, thẩm phán của các Cơ quan tiến hành tố tụng trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.
Tại hội nghị đồng chí Dương Mỹ Hùng – Phó viện trưởng Viện KSND huyện Bù Gia Mập đã thông qua báo cáo công tác phối hợp liên ngành giữa các Cơ quan tiến hành tố tụng, các đồng chí tham gia hội nghị cũng đã phân tích, đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm 2019 để tìm ra nguyên nhân, giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng trong công tác phối hợp trong năm 2020. Một số vấn đề được Hội nghị quan tâm sâu sắc như: Công tác phối hợp trong việc giải quyết tố giác tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, công tác phối hợp trong điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự, phối hợp trong việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Đồng Chí Nguyễn Văn Chạm – Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Gia Mập phát biểu tại hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả các Cơ quan tiến hành tố tụng đã đạt được trong năm 2019, đồng thời phát biểu quan điểm chỉ đạo đối với các Cơ quan tiến hành tố tụng trong năm 2020, trong đó nêu rõ các Cơ quan tiến hành tố tụng cần có sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ trong việc giải quyết các vụ án khó khăn, phức tạp, kéo dài được dư luận đặc biệt quan tâm, tránh oan sai và bỏ lọt tội phạm và cần quan tâm hơn nữa đối với các hành vi mua bán trái phép chất ma túy, cố ý gây thương tích, các vụ cho vay lãi nặng trên địa bàn.

Đồng chí Phùng Hiệp Quốc Phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Tốt - Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Gia Mập đại diện các Cơ quan tiến hành tố tụng phát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó bí thư thường trực huyện ủy và đề ra các giải pháp để khắc phục những thiếu sót, hạn chế để bảo công tác phối hợp trong năm 2020 được chặt chẽ hơn, góp phần ổn định an ninh, chính trị tại địa phương cũng như các chỉ tiêu của ngành.

Đồng Chí Nguyễn Văn Tốt – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí tham dự hội nghị chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Văn Thường

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Gia Mập

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay16,254
  • Tháng hiện tại238,682
  • Tổng lượt truy cập15,099,972
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây