Hội nghị giao ban tuần trực tuyến Viện Kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 17/04/2020 10:44 703 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Nhằm hạn chế việc hội họp trực tiếp, tăng cường tổ chức họp trực tuyến theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tối cao, Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước về công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 17/4/2020, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội nghị giao ban tuần trực tuyến giữa Viện KSND hai cấp. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Bắc – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Viện KSND tỉnh và các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND 11 huyện, thị xã, thành phố.
Hội nghị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, tại các điểm cầu trực tuyến, số lượng công chức tham dự không quá 20 người và giữ khoảng cách an toàn trong phòng họp, các công chức đều rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt cuộc họp.
Tại Hội nghị, Lãnh đạo các phòng và Viện KSND cấp huyện báo cáo kết quả thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ trong bối cảnh thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời phản ánh những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong công tác cần phải giải quyết của đơn vị; đề xuất, kiến nghị và xin ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh. Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện KSND tỉnh giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của từng đơn vị; chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để công tác chuyên môn, nghiệp vụ đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Bắc đánh giá cao kết quả công tác đã đạt được của Viện kiểm sát hai cấp; tuy nhiên cần lưu ý một số chỉ tiêu nghiệp vụ chưa đạt, chưa hoàn thành như: Số lượng án trả điều tra bổ sung còn cao, số lượng kiến nghị, kháng nghị còn thấp… Đồng chí nhấn mạnh, các đơn vị cần tập trung giải quyết những công việc còn tồn đọng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ đã đề ra. Đồng chí yêu cầu công chức, người lao động trong Viện KSND hai cấp tiếp tục chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Viện trưởng Viện KSND tối cao, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Phước. Trong thời gian thực hiện cách ly, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, công chức, người lao động cần phát huy tinh thần tự giác, nỗ lực phấn đấu để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh hội nghị

Công chức tham gia họp tại điểm cầu VKSND tỉnh

Các điểm cầu VKSND huyện, thị xã, thành phố

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay27,398
  • Tháng hiện tại258,370
  • Tổng lượt truy cập12,944,640
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây