Hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành Viện kiểm sát – Công an – Tòa án

Thứ tư - 05/04/2017 05:19 1.909 0

Hội nghị liên ngành

Hội nghị liên ngành
Ngày 04/4/2017 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước, ba ngành Công an - Viện kiểm sát - Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Trường Sơn – Phó trưởng ban nội chính tỉnh, dự hội nghị về phía Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có đồng chí Đoàn Văn Bắc, đồng chí Phan Văn Phong – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng 1, 3, và phòng 7, về phía Cơ quan công an có đồng chí Bùi Xuân Thắng – Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, đại diện lãnh đạo PC 44, PC 45, PC 46, PC 47, PA 92 Công an tỉnh, về phía Tòa án nhân dân tỉnh có đồng chí Lê Viết Phong – Phó chánh án Tòa án tỉnh và các đồng chí thẩm phán tòa án nhân dân tỉnh.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Văn phong – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đại diện lãnh đạo ba ngành trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện công tác phối hợp liên ngành trong quý I/2017, phương hướng, nhiệm vụ quý II/2017.
Tại Hội nghị đại diện các ngành phát biểu ý kiến, các ý kiến phát biểu đều cho rằng công tác phối hợp trong thời gian qua đã có những chuyển biến tích cực đạt được nhiều kết quả tốt, nhất là giải quyết được nhiều  vụ án phức tạp, kéo dài, tuy nhiên cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần được từng ngành chỉ đạo khắc phục và thảo luận về các biện pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác điều tra, truy tố, xét xử nhất là đối với các vụ án phức tạp. Các đồng chí Lãnh đạo của cả ba ngành đều phát biểu ý kiến tiếp thu các ý kiến tham gia của Hội nghị; đồng thời đưa ra những định hướng trong công tác chỉ đạo, điều hành để khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm nâng cao chất lượng công tác điều tra, truy tố, xét xử trong thời gian tới.
Đại diện cho Lãnh đạo ba ngành, đồng chí Đoàn Văn Bắc – Phó viện trưởng VKS tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị: trong thời gian tới ba ngành tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các Quy chế và các quy định của pháp luật để làm tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo các hoạt động tố tụng được tuân thủ đúng pháp luật. Ba ngành tiếp tục duy trì họp giao ban định kỳ hàng quý để kịp thời rút kinh nghiệm những thiếu sót, tồn tại trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại hội nghị 

Tác giả bài viết: TKTP

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay3,923
  • Tháng hiện tại59,239
  • Tổng lượt truy cập10,519,598
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây