Giao ban trực tuyến hai cấp tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước

Thứ bảy - 31/10/2015 05:37 1.938 0

hình Hội nghị

hình Hội nghị
Thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW ngày 02/6/2005 của Bộ Chính trị về “Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020” trong đó chỉ rõ về việc phải “ Tăng cường áp dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan tư pháp”.
    Ngày 30/10/2015, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước lần đầu tiên đã tổ chức họp giao ban trực tuyến đến Viện KSND cấp huyện, thị xã trong toàn tỉnh. Hội nghị có 12 điểm cầu, điểm cầu chính tại Viện KSND Tỉnh do đồng chí Lê Đức Xuân - Viện trưởng chủ trì và Viện KSND của 11 huyện, thị xã.
 
    Hội nghị giao ban đã tóm lược kết quả công tác kiểm sát trong tuần (từ ngày 22/10/2015 đến ngày 28/10/2015) của các Phòng nghiệp vụ và 11 huyện, thị xã; đồng thời triển khai kế hoạch công tác Kiểm sát trong thời gian tới.
Kết luận buổi giao ban đồng chí Lê Đức Xuân - Viện trưởng Viện KSND tỉnh quán triệt các đơn vị rà soát các chỉ tiêu kế hoạch, chương trình công tác đã đề ra ngay từ đầu năm 2015, đẩy nhanh tiến độ giải quyết các khâu công tác thực hiện chức năng nhiệm vụ của Ngành, đảm bảo chất lượng, hiệu quả;chuẩn bị tốt cho việc xây dựng báo cáo tổng kết năm của đơn vị.
 
    Việc tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đến cấp huyện, thị xã đã tiết kiệm được kinh phí đi lại, thời gian hội họp. Quan trọng nhất là sự chỉ đạo trực tiếp từ cấp tỉnh xuống cấp huyện, thị xã được kịp thời, nhanh chóng, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác xây dựng Ngành, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp theo yêu cầu của Đảng và Nhà nước.
 
    Trong buổi họp giao ban trực tuyến, về cơ bản đã đáp ứng được các yêu cầu về đường truyền, âm thanh, hình ảnh...Do đó, trong thời gian tới ngành Kiểm sát Bình Phước sẽ duy trì thường xuyên họp giao ban trực tuyến với các huyện, thị xã để nghe báo cáo kết quả công tác kiểm sát của các đơn vị./.
 
Hình ảnh về Hội nghị:Tác giả bài viết: Văn phòng tổng hợp

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay15,854
  • Tháng hiện tại473,755
  • Tổng lượt truy cập6,162,809
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây