Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ sáu - 17/09/2021 05:34 1.335 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Thực hiện Kế hoạch của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước. Ngày 16/9/2021, Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Do yêu cầu công tác phòng, chống covid-19 nên Đảng ủy đã tổ chức cho đảng viên học Nghị quyết tại hai phòng hội trường (1 phòng học trực tiếp, 1 phòng học trực tuyến). Đồng chí Nguyễn Quốc Hân - Phó Viện trưởng, Đảng ủy viên, báo cáo viên cơ sở của Đảng bộ Viện KSND tỉnh chủ trì và triển khai về các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. 
 Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đảng bộ, có ý nghĩa định hướng trong tổ chức sinh hoạt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Hội nghị nhằm giúp cho công chức, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; trên cơ sở đó cấp ủy từ Đảng ủy đến các chi bộ trực thuộc tổ chức chỉ đạo xây dựng và thực hiện chương trình hành động tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, đặc biệt gắn việc triển khai thực hiện nghị quyết với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của ngành đã được Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đề ra, đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong toàn ngành và nhân dân cùng nhận thức rõ tầm quan trọng của Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, cùng góp phần thực hiện thắng lợi các nội dung mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.
Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của tập thể cấp ủy, đảng viên trong toàn Đảng bộ; phát huy những kết quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, Đảng bộ cơ sở Viện KSND tỉnh Bình Phước quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị chuyên môn được giao, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết XIII của Đảng đã đề ra. Ngay sau khi Hội nghị kết thúc, 100% đảng viên tham dự đã viết bài thu hoạch  về kết quả học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nộp về Đảng ủy ./.
Hình ảnh về Hội nghị:

 Đồng chí Nguyễn Quốc Hân - Phó Viện trưởng, Đảng ủy viên, báo cáo viên cơ sở của Đảng bộ Viện KSND tỉnh chủ trì và triển khai về các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. 

Toàn cảnh Đảng viên tham dự tại Hội trường

Toàn cảnh Đảng viên tham dự trực tuyến tại Phòng họp B, trụ sở đơn vị.


Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay13,194
  • Tháng hiện tại179,947
  • Tổng lượt truy cập13,726,320
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây