Đảng bộ cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết của tỉnh Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết của Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp

Thứ tư - 07/04/2021 04:32 680 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Thực hiện kế hoạch số10-KH/ĐUK ngày 19/01/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 07/4/2021, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII và Nghị quyết về tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước.
Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Văn Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước; tham dự Hội nghị là các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên, quần chúng của Đảng bộ cơ sở Viện KSND tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh hội nghị
 
Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Phúc Bảy - Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh quán triệt nội dung và tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Bùi Văn Thiêm – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh triển khai nội dung và tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị  quyết về tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước.
Bài giảng sinh động, sâu sắc của các Báo cáo viên đã giúp các đảng viên, công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Bình Phước hiểu, nắm chắc nội dung, tinh thần các Nghị quyết và Chương trình hành động của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; từ đó rút ra được những bài học, vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ một cách thiết thực, phù hợp và hiệu quả.
Kết thúc Hội nghị, đồn chí Phan Văn Phong – Phó Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu các đồng chí Bí thư Chi bộ xây dựng Chương trình hành động của Chi bộ; từng Đảng viên, công chức nghiên cứu tài liệu học tập và viết bài thu hoạch cá nhân thể hiện nhận thức của cá nhân về những nội dung đã được tiếp thu tại Hội nghị; trên cơ sở đó có liên hệ thực tế, đề ra những giải pháp hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hội nghị

Đ/c 
Nguyễn Phúc Bảy trình bày tại hội nghị

Đ/c Bùi Văn Thiêm trình bày tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay6,531
  • Tháng hiện tại181,052
  • Tổng lượt truy cập13,727,425
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây