Đảng bộ cơ sở Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2020

Thứ sáu - 10/07/2020 09:16 615 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Sáng ngày 10/7/2020, Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Bắc,Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, cùng dự có các đồng chí BCH Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị được nghe đồng chí Phan Văn Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện KSND thông qua báo cáo công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2020. 6 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra; triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ và hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của đảng. Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị, chức trách được giao, từng đồng chí Đảng viên đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng, chấp hành các đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên, tập thể đảng ủy đoàn kết lãnh đạo Đảng bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đảng, Ngành; việc tổ chức sinh hoạt đảng đầy đủ và đúng thời gian, nội dung, chất lượng sinh hoạt được nâng lên; tổ chức kết nạp đảng đối với 01 đồng chí. Đặc biệt, các chi bộ trực thuộc, Đảng ủy đã tổ chức Đại hội chi, Đảng bộ, Đại hội đã đánh giá những việc làm được, những việc chưa làm được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ. Đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã đóng góp ý kiến các văn bản dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Đại hội lần thứ VII của Đảng bộ Khối và dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Viện KSND tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Chương - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó viện trưởng đã công bố các quyết định khen thưởng của Tỉnh ủy Bình Phước, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc của Viện KSND tỉnh Bình Phước cụ thể: Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó viện trưởng được Tỉnh ủy tặng Bằng khen vì đã đạt thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 05 năm liền từ năm 2015-2019. Đồng chí Võ Thị Kim Ánh – Phó phòng 02 và chi bộ 02 Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bình Phước được nhận giấy khen đạt cá nhân, tập thể điển hình trong việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2020”. Đồng chí Đỗ Thị Hoa –Chánh văn phòng và đồng chí Vũ Thanh Tâm - Trưởng phòng Thanh tra – Khiếu tố được Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tặng giấy khen vì đã đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” ngành Kiểm sát nhân dân năm 2019.

Đồng chí Đoàn Văn Bắc phát biểu tại hội nghị
Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Văn Bắc quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020 cần tập trung thực hiện như sau: Tiếp tục bám sát các yêu cầu của cấp ủy Đảng cấp trên hàng năm để đề ra mục tiêu, nhiệm vụ công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, kiên định mục tiêu, lý tưởng chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra giám sát, nhất là kiểm tra giám sát các tổ chức đảng về chất lượng sinh hoạt chi bộ, cá nhân đảng viên trong việc cam kết thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên; quản lý chặt chẽ hồ sơ đảng viên, làm thủ tục tiếp nhận và chuyển đảng kịp thời cho các đảng viên chuyển đi, chuyển đến.
Một số hình ảnh hội nghị

Đồng chí Phan Văn Phong thông qua báo cáo sơ kết


Trao bằng khen, giấy khen cho cá nhân, tập thể xuất sắc

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay27,170
  • Tháng hiện tại255,578
  • Tổng lượt truy cập12,941,848
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây