Đại hội chi bộ Viện KSND huyện Đồng Phú lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu - 20/03/2020 04:24 1.000 0

hình đại hội

hình đại hội
Ngày 19/03/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Khởi – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện, cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú.
Đại hội đã nghe đồng chí Hoàng Phước Nhân – Phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2025; trong đó phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2025 tập trung: “Phát huy dân chủ, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ; năng động, sáng tạo, nâng cao sự lãnh đạo của Chi bộ trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành. Tiếp tục đổi mới trong các hoạt động nghiệp vụ, đề ra những giải pháp tích cực phòng chống vi phạm, tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Khởi nhấn mạnh: Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú đã nhiều năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt công tác kiểm sát điều tra, truy tố, xét xử đúng người đúng tội, không để xảy ra oan sai; đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội và sự ổn định chính trị tại địa phương. Trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, để đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc về những kết quả đã đạt được, cũng như những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã tiến hành bầu cử thành công cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 3 đồng chí: Hoàng Phước Nhân – Bí thư Chi bộ, Hà Văn Thái – Phó bí thư Chi bộ và Tạ Văn Phú - Ủy viên.
Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội phát động toàn thể đảng viên, cán bộ công chức và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.
Một số hình ảnh của Đại hội:

Đ
/c Bùi Văn Khởi tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Hoàng Phước Nhân trình bày báo cáo chính trị trình đại hội

Ra mắt Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các đ/c trong Chi bộ chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Đồng Phú

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập112
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm111
  • Hôm nay8,683
  • Tháng hiện tại224,324
  • Tổng lượt truy cập13,770,697
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây