Cụm thi đua số 02 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021

Thứ năm - 25/02/2021 20:53 867 0

Hình buổi Lễ

Hình buổi Lễ
Ngày 23/02/2021, Cụm thi đua số 02 Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2020 và ký kết Giao ước thi đua năm 2021. Hội nghị được tổ chức tại trụ sở của đơn vị Cụm trưởng là Viện KSND huyện Bù Đốp, tham dự Hội nghị còn có các đơn vị thành viên là Viện KSND huyện Phú Riềng, Bù Đăng, Bù Gia Mập và Phước Long.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng, thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, phụ trách Cụm thi đua số 2; đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Phó chánh văn phòng, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước và các đồng chí Lãnh đạo của các đơn vị thuộc cụm thi đua số 2, cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Bù Đốp.
Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Vũ Đức Việt, Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đốp - Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2020 và kế hoạch công tác thi đua năm 2021, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, bổ sung các chỉ tiêu thi đua sát với các yêu cầu nghiệp vụ trong kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của Viện KSND tối cao và Viện KSND tỉnh Bình Phước. Đồng thời thống nhất đề ra các giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghiệp vụ của ngành, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các mô hình mới, cách làm hay, tiến hành khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc nhằm tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong Cụm thi đua.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương đánh giá cao thành tích mà các đơn vị trong cụm thi đua số 2 đã đạt được trong năm 2020, đồng chí nhấn mạnh: Bên cạnh các thành tích đã đạt được trong năm 2020, các đơn vị cần tiếp tục lỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, cần chú ý bám sát và thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ của ngành kiểm sát, nêu cao tinh thần chủ động và tích cực trong thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục xác định chống oan sai và bỏ lọt tội phạm là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác kiểm sát năm 2021.
Dưới sự chứng kiến của đồng chí Vũ Văn Chương và các đồng chí tham dự Hội nghị, đại diện lãnh đạo 5 đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã tiến hành ký kết Giao ước thi đua năm 2021, đồng thời thể hiện quyết tâm cao trong việc thực hiện  những nội dung đã ký kết./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Vũ Đức Việt – Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đốp, Cụm trưởng cụm 2 phát biểu khai mạc HN.

Đ/c Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng, thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, phụ trách Cụm thi đua số 2 phát biểu chỉ đạo tại HN.

Lễ ký kết Giao ước thi đua Cụm thi đua số 2 năm 2021.Tác giả bài viết: Thành Trung -VKS Bù Đốp

Nguồn tin: Viện KSND huyện Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập59
  • Hôm nay27,398
  • Tháng hiện tại258,089
  • Tổng lượt truy cập12,944,359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây