Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Thứ năm - 05/08/2021 22:15 745 0

hình buổi tặng quà

hình buổi tặng quà
Phú Riềng là huyện duy nhất trong tỉnh Bình Phước, cho đến nay chưa ghi nhận trường hợp dương tính nào với SARS-CoV-2 lây nhiễm ngoài cộng đồng. Thành tích nêu trên có sự đóng góp công sức không nhỏ của các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid-19. Để công tác phòng chống dịch, bệnh đạt hiệu quả, những ngày qua lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát đã phải làm việc liên tục, không kể ngày đêm, thời tiết nắng, mưa nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan. Nhiệm vụ rất nặng nề khi các cán bộ, chiến sỹ phải bảo đảm kiểm soát 100% người ra, vào địa bàn huyện; giảm thiểu thời gian làm thủ tục, tránh phiền hà cho người dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.
Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với Lực lượng chức năng đang ngày đêm làm nhiệm vụ kiểm soát dịch, bệnh Covid-19. Ngày 05/8/2021, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng đã đến thăm, trao tặng thực phẩm thiết yếu, với tổng trị giá 5 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid-19 thuộc địa bàn xã Long Hà, Phú Riềng, Bù Nho. Sự đóng góp tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng toàn dân phòng, chống đại dịch Covid-19.
Tại các chốt kiểm soát dịch, Đoàn đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, chiến sỹ  tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân trong huyện vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch, bệnh Covid -19. Đón nhận quà tặng, các cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt cảm ơn sự động viên, cổ vũ tinh thần của tập thể Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng; đồng thời bày tỏ sự quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững sự bình an cho nhân dân huyện Phú Riềng trước dịch, bệnh; góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân nhanh chóng đẩy lùi dịch, bệnh Covid -19 trên phạm vi cả nước./.

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng trao tặng các nhu yếu phẩm cho chốt kiểm soát dịch giáp ranh giữ huyện Phú Riềng với huyện Đồng Phú


Đồng chí Hoàng Xuân Lưu – Phó Viện trưởng thăm, trao tặng quà cho cán bộ,
chiến sỹ tại chốt kiểm soát dịch xã Long Hà
 

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng thăm và tặng quà
cho chốt kiểm soát dịch xã Phú Riềng

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú trao tặng các nhu yếu phẩm
cho chốt kiểm soát dịch xã Bù Nho

Tác giả bài viết: Quốc Trung

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Riềng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay8,179
  • Tháng hiện tại282,017
  • Tổng lượt truy cập14,321,531
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây