Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Buổi “Tuyên truyền pháp luật” và tặng quà cho người nghèo tại thôn 12, xã Thống Nhất

Thứ ba - 26/09/2017 23:07 1.721 0

buổi hoạt động

buổi hoạt động
Ngày 22/9/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước phối hợp với Chi đoàn Công an, Chi đoàn khối Nội Chính huyện Bù đăng và Chi đoàn xã Thống Nhất huyện Bù Đăng tổ chức Buổi “Tuyên truyền pháp luật” và tặng quà cho người nghèo tại thôn 12, xã Thống Nhất huyện Bù Đăng.
Trong buổi tuyên truyền, Chi đoàn Công an, Chi đoàn khối Nội chính huyện Bù Đăng, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phổ biến cho bà con pháp luật về Ma túy, Giao thông đường bộ; Luật hôn nhân và gia đình; pháp luật hình sự.

Kết hợp với chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật lần này, các Chi đoàn đã tặng 30 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 12, tặng 80 phần quà “Trung thu”cho học sinh con em gia đình khó khăn, học giỏi.

Buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật lần này nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo xã Thống Nhất và đông đảo bà con. Đại diện Xã đã phát biểu cảm ơn Đoàn và mong muốn có thêm những chương trình tiếp theo để pháp luật đến gần với người dân, đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa hơn nữa.
Một số hình ảnh về các hoạt động:

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay6,097
  • Tháng hiện tại70,088
  • Tổng lượt truy cập12,338,886
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây