Chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Chủ nhật - 16/05/2021 23:53 444 0

hình buổi lễ

hình buổi lễ
Ngày 14/5/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ngô Thanh Hải là quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Phước Nhân - Bí thư Chi bộ, công bố Quyết định kết nạp Đảng viên, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Ngô Thanh Hải; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng dặn dò toàn Chi bộ về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng viên đơn vị ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Hoàng Phước Nhân – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Đại diện Chi ủy Chi bộ Viện KSND huyện Đồng Phú trao Quyết định và hoa cho đ/c Ngô Thanh Hải

Tập thể Chi bộ Viện KSND huyện Đồng Phú tham dự buổi lễ

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Nguồn tin: VKSND huyện Đồng Phú

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay6,097
  • Tháng hiện tại70,073
  • Tổng lượt truy cập12,338,871
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây