Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phước Long tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 05/07/2017 05:23 1.848 0

Hinh buổi Lễ

Hinh buổi Lễ
Thực hiện công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên, ngày 30/6/ 2017, Chi bộ Viện KSND thị xã Phước Long đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú: Phan Thị Hạnh và Nguyễn Phúc Vinh.
Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Công Tâm – Thị ủy viên - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND thị xã Phước Long, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện,  02 đồng chí Nguyễn Phúc Vinh và  Phan Thị Hạnh vinh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trước cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vinh và đồng chí Hạnh đã tuyên thệ  sẽ trung thành với Đảng, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân và không ngừng học tập,rèn luyện, nâng cao trình độ, đạo đức, phục vụ tốt hơn cho công tác của ngành Kiểm sát. Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Công Tâm – Bí thư Chi bộ cũng đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên chính thức giúp đỡ  hai đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Như vậy, với việc tổ chức kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Phan Thị Hạnh và Nguyễn Phúc Vinh, Chi bộ Viện KSND thị xã Phước Long đã nâng tổng số đảng viên lên 11 người chiếm 11/14 công chức trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Thu Thảo -VKS Phước Long

Nguồn tin: VKSND thị xã Phước Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay13,194
  • Tháng hiện tại180,787
  • Tổng lượt truy cập13,727,160
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây