Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hớn Quản tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ sáu - 27/03/2020 03:52 1.421 0

hình đại hội

hình đại hội
Sáng ngày 26/3/2020, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Hớn Quản, chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Hoàng Bắc - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Công an huyện Hớn Quản.
Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hớn Quản có 12 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị. Với tinh thần đoàn kết, kỷ cương và dân chủ, trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản đã triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các chỉ thị, kế hoạch của Viện kiểm sát cấp trên; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị. Hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành và đơn vị đề ra, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã làm được trong nhiệm kỳ trước, tăng cường hơn nữa công tác xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng để Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Võ Hoàng Bắc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản đã được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời tin tưởng rằng với sự đoàn kết nội bộ cùng với sự quyết tâm của toàn Chi bộ, nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như Nghị quyết đã đề ra. Cũng tại đại hội thay mặt Thường vụ huyện ủy đồng chí Võ Hoàng Bắc đã tặng hoa chúc mừng đại hội Chi bộ VKSND huyện Hớn Quản thành công, tốt đẹp.
Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã lựa chọn và bầu đồng chí Lê Công Tâm, tái cử chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Quang Vân – Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng tiến hành bầu chọn 3 đồng chí tham dự đại hội cấp trên gồm đồng chí Lê Công Tâm, Lê Quang Vân và Nguyễn Thanh Thùy.
Thay mặt Chi bộ đồng chí Lê Công Tâm ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của đồng chí Võ Hoàng Bắc. Đồng chí Lê Công Tâm cũng nhấn mạnh với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, toàn thể đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần vào thành công chung của toàn ngành.
Một số hình ảnh đại hội
Đồng chí Võ Hoàng Bắc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đại biểu tham dự đại hội

Tác giả bài viết: Dương Sáu

Nguồn tin: VKSND huyện Hớn Quản

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay7,558
  • Tháng hiện tại53,642
  • Tổng lượt truy cập12,322,440
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây