Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Thứ ba - 05/05/2020 04:53 860 0

hình buổi lễ

hình buổi lễ
Được sự cho phép của Đảng bộ huyện Hớn Quản, sáng ngày 05/5/2020, Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Tình. Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Công Tâm - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Tình. Đồng chí giải thích quyền, nghĩa vụ và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị để đồng chí Tình để sớm được công nhận đảng viên chính thức theo Điều lệ Đảng.

Đồng chí Lê Công Tâm trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí Tình tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên; phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác để xứng đáng là một đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ và cơ quan Viện KSND huyện Hớn Quản ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên mới Lê Thị Tình bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và công tác chuyên môn, nghiệp vụ, xứng đáng với lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ ngành Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.
Nhận thức, phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng, có ý nghĩa quyết định sự tồn tại, phát triển của Đảng. Vì vậy, Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản luôn coi trọng công tác phát triển đảng viên mới cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại, Chi bộ Viện KSND huyện Hớn Quản có 13 Đảng viên (trong tổng số 14 công chức, người lao động của đơn vị), trong đó có 11 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Đảng viên là nòng cốt của đơn vị nên công tác chuyên môn, nghiệp vụ của Viện KSND huyện Hớn Quản luôn gặp nhiều thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh buổi lễ


Toàn cảnh buổi lễ

Trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chi Ma Thị Thanh

Tác giả bài viết: Dương Sáu

Nguồn tin: VKSND huyện Hớn Quản

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay6,097
  • Tháng hiện tại69,840
  • Tổng lượt truy cập12,338,638
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây