Chi bộ 5 và chi bộ 6 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 26/07/2017 23:48 2.265 0

Kết nạp đảng viên mới

Kết nạp đảng viên mới
Chiều 26/7/2017, Chi bộ 5 và Chi bộ 6 trực thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú đang công tác tại Phòng 7 và phòng 9.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đại diện cấp ủy của Chi bộ 5 và Chi bộ 6 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng Lê Thị Huê và Lê Thị Hồng Phương.
Đứng trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 
Đại diện cấp ủy của chi bộ 5 và chi bộ 6 cũng đã nêu rõ về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng.
Công tác phát triển đảng  là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Từ đầu năm 2017 đến nay toàn đảng bộ Viện KSND tỉnh đã kết nạp được 05 đảng viên mới.
Tác giả bài viết: Cao Nam

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay8,139
  • Tháng hiện tại281,977
  • Tổng lượt truy cập14,321,491
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây