Chi bộ 4 trực thuộc đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức tặng quà cho trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ hai - 11/12/2017 02:57 1.413 0

Tặng quà

Tặng quà
Sáng ngày 09/12/2017 được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước, Chi bộ 4 (trực thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh) đã tổ chức tặng quà cho gia đình cháu Đinh Khôi Nguyên tại thôn Đăk Côn, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
Cháu Đinh Khôi Nguyên là một trong những trường hợp đặc biệt khó khăn tại xã Bù Gia Mập, Cháu bị bệnh máu trắng bẩm sinh, cứ ba tuần phải đi thay máu một lần, những ngày đầu mới được truyền máu thì cháu tươi tắn, hoạt bát nhưng càng đến cuối tháng thì cháu biếng ăn, mệt mỏi, da xanh nhợt đi. Lúc ấy, gia đình lại đưa cháu đi truyền máu. Học lớp 7 nhưng cháu chỉ được 21 kg và nhỏ nhất lớp. Tuy vậy, cháu vẫn nỗ lực học tập và năm nào cũng đều đạt học sinh khá của trường. Cha của Cháu Đinh Khôi Nguyên là anh Đinh Đức Luấn, trước đây, anh Luấn là công an viên xã, nhưng không có thời gian để đưa con đi chữa bệnh, anh đã nghỉ việc. Hiện giờ, hai vợ chồng anh do làm vườn không đủ trang trải đã phải đi làm thuê làm mướn khắp nơi để kiếm tiền đưa con đi chữa bệnh hàng tháng.
Đại diện Chi bộ 4, đồng chí Cao Thanh Nam, Phó bí thư chi bộ đã trao phần quà cho gia đình cháu Đinh Khôi Nguyên gồm 01 bộ máy tính và số tiền 1,5 triệu đồng. Thay mặt UBND xã Bù Gia Mập, đồng chí Điểu Thuận – Phó chủ tịch UBND xã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí thuộc Chi bộ 4 đã quan tâm đến hợp của gia đình cháu Đinh Khôi Nguyên, sự quan tâm đã phần nào giúp đỡ gia đình cháu trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
Việc đi tặng quà đợt  này nằm trong kế hoạch của Chi bộ 4 nhằm thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TU ngày 13/9/2017 của tỉnh ủy Bình Phước về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động “mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và đây cũng là một hình thức đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15 tháng 05 năm 2016 của Ban chấp hành trung ương.
Ban đầu triển khai kế hoạch đã có kết quả lan tỏa, không những các đảng viên thực thuộc Chi bộ 4 đóng góp kinh phí thực hiện kế hoạch mà có cả Đảng viên đang công tác tại Viện KSND cấp huyện và các Phòng khác cũng đóng góp kinh phí cùng hỗ trợ Chi bộ 4 thực hiện kế hoạch được tốt hơn.
 

Hình ảnh hoạt động:


Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay6,373
  • Tháng hiện tại180,894
  • Tổng lượt truy cập13,727,267
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây