CÔNG ĐOÀN VKSND TỈNH BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI LÀ CON EM CÁN BỘ, CÔNG CHỨC

Thứ hai - 28/09/2015 00:28 1.578 0

Tết Trung thu

Tết Trung thu
Hoà chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho con em cán bộ, công chức được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui chơi, bổ ích, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo VKSND tỉnh Bình Phước, tối ngày 24/9/2015 tức 12/8 Âm lịch, Công đoàn kết hợp với chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2015 cho con em cán bộ, công chức trong cơ quan.
Tham dự ngày hội Tết trung thu, đại diện Ban lãnh đạo Viện có Đ/c Phan Văn Phong –Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Đ/c Hàn Văn Thao - Chủ tịch công đoàn, toàn thể các đoàn viên Chi đoàn, hơn 40 em thiếu nhi và phụ huynh đại diện cho 68 em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức trong cơ quan.
 
 Chương trình đã tạo cho các em có không khí vui chơi phấn khởi và giao lưu ca hát, là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình với cơ quan và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của cán bộ, công chức trong cơ quan.
 
Với chủ đề “Đêm hội Trung thu”, chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, như: thưởng thức văn nghệ, chơi trò chơi, hát…sau đó là tặng những món quà nhỏ, mang ý nghĩa tinh thần về ngày tết trung thu của đân tộc. Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức về việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Qua đó giúp các em hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta và có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Hình ảnh về đêm hội:

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây