CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN THUỘC ĐẢNG BỘ VIỆN KSND TỈNH BÌNH PHƯỚC ĐƯỢC BIỂU DƯƠNG TRONG VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH GIAI ĐOẠN 2011-2015

Thứ ba - 19/05/2015 04:20 1.496 0

Lễ biểu dương

Lễ biểu dương
Trong Lễ biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011-2015, của Đảng bộ khối cơ quan Dân chính Đảng, Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước vinh dự được biểu dương 01 tập thể và một cá nhân.
Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/05/2015  Đảng ủy khối cơ quan Dân chính đảng đã long trọng tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến đã có thành tích trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015, tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, tổng kết 2 năm thực hiện đề án 986, 987 của Tỉnh ủy. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa để ghi nhận, cổ vũ sự  nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, có nhiều sáng kiến của các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo lời Bác.

Hội nghị đã biểu dương 7 tập thể và 12 cá nhân, trong đó Đảng ủy cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước có 1 cá nhân là đồng chỉ Đoàn Văn Bắc – Bí thư đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh  và 1 tập thể là chi bộ 2 (Phòng 1A) được biểu dương, là các tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Mỗi tấm gương là minh chứng cho sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động làm theo lời Bác. Đây là lần thứ hai đồng chí Đoàn Văn Bắc và tập thể Chi bộ 2 được biểu dương tập thể điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.Sau 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí đoàn Văn Bắc đã lãnh đạo đảng bộ từ một đảng bộ có nhiều đơn thư khiếu kiện, nhưng từ năm 2012 đến nay đảng bộ luôn đạt trong sạch, vững mạnh đặc biệt năm 2014 đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; đối với chi bộ Chi bộ 2 đã có sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực, rõ nét nhất là đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm, “lời nói đi đôi với việc làm” đã trở thành ý thức tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đang đi vào chiều sâu, được cán bộ, đảng viên trong chi bộ 2 nói riêng và trong toàn Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước nói chung hưởng ứng tích cực. Làm tiền đề tốt cho việc học tập ở các năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Ánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay16,094
  • Tháng hiện tại68,268
  • Tổng lượt truy cập6,234,878
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây