Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Phước tham gia Liên hoan đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ III, năm 2014

Thứ tư - 15/10/2014 22:58 4.679 1
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-ĐTN ngày 28/8/2014 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về Liên hoan đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ III, năm 2014 với chủ đề “Giai điệu biển đảo quê hương”, ngày 13 và 14 tháng 10 năm 2014 Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Phước cùng với các chi đoàn trong Cụm thi đua số 5 tham gia Liên hoan.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong thanh thiếu nhi truyền thống yêu nước của dân tộc, sức mạnh quân đội và tinh thần đấu tranh bất khuất của nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam qua các giai đoạn cách mạng. Qua đó phát huy vai trò tuổi trẻ trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị đạo đức cách mạng tốt đẹp của Đảng, của dân tộc. Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Phước cùng các chi đoàn trong cụm thi đua số 5 tham gia Liên hoan với tiết mục múa “Làng chài” được đầu tư công phu và giành được thiện cảm của khán giả.

Nhờ sự nổ lực, cố gắng của các tất cả các đoàn viên trong Cụm thi đua số 5, kết thúc Liên hoan, Cụm thi đua số 5 đã đoạt giải nhất toàn đoàn và giải nhất thí sinh hát về biển đảo hay nhất tiết mục “Tiếng hát nơi đảo xa”.

Thông qua cuộc thi cũng là dịp tạo điều kiện cho các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của KCQ dân dân chính Đảng có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đề ra những giải pháp hiệu quả trong việc triển khai các hoạt động trong thời gian tới, từng bước xây dựng, nâng cao chất lượng nghệ thuật, phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của đoàn viên thanh niên, thể hiện vai trò và niềm tin của tuổi trẻ về tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây