CHI ĐOÀN VIỆN KSND TỈNH BÌNH PHƯỚC TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2015

Thứ năm - 06/08/2015 04:32 4.878 0

hình tặng quà

hình tặng quà
Sáng ngày 30/7/2015 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức lễ phát động và ra quân thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng vinh quang”. Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Phước tham gia.
     Ngay sau lễ phát động Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Phước đã tổ chức đội thanh niên tình nguyện, phối hợp với Chi đoàn Viện KSND huyện Bù Đăng và xã Đoàn Đồng Nai đến tặng 20 phần quà (mỗi phần quà trị giá 200.000đ) bao gồm cặp, sách, viết, nón cho 20 em học sinh nghèo, hiếu học người dân tộc thiểu số S’tiêng tại thôn 4, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. 


    Đoàn đã đi đến từng hộ gia đình tại thôn 4, xã Đồng Nai để thăm hỏi, động viên và tặng nhiều phần quà là quần áo, giày dép, sách vở cũ và hỗ trợ một số nhu yếu phẩm do Chi đoàn quyên góp được của cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại thôn 4. Đoàn  cũng đã Phối hợp với Chi đoàn Viện KSND huyện Bù Đăng và xã Đoàn Đồng Nai tiến hành phát quang bụi rậm, sửa chữa nhà văn hóa thôn 4 và 01 đoạn đường liên thôn tại thôn 4, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.    

Cũng trong chiến dịch hè tình nguyện, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Phước cũng tiến hành giao lưu bóng đá với Chi đoàn Viện KSND huyện Bù Đăng và xã Đoàn Đồng Nai nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe cũng như tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị để hoàn thành tốt công tác.
Chiến dịch hè tình nguyện đã nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân thôn 4, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Thông qua chiến dịch hè tình nguyện nhằm phát huy những kết quả đã đạt được qua các chiến dịch tình nguyện những năm trước và thực hiện tốt vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong phong trào “Xung kích phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, cùng tham gia góp phần giải quyết những khó khăn của cộng đồng nhằm phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, đặc biệt là những xã nghèo, xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số cũng như tạo môi trường để đoàn viên thanh niên phát huy năng lực, tính sáng tạo, tình nguyện tham gia các phong trào hành động vì an sinh xã hội, qua đó tự rèn luyện và trưởng thành; tăng cường công tác giao lưu trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn góp phần triển khai thực hiện thành công chủ đề công tác năm 2015: “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng vinh quang” ./.


Tác giả bài viết: Nguyễn nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay14,085
  • Tháng hiện tại61,645
  • Tổng lượt truy cập6,228,255
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây