Top 5 Trụ đá phong thuỷ tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng

Ngày nay nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy của con người ngày càng gia tăng vì họ tin rằng sản phẩm này sẽ đem đến cho chủ nhân nhiều vận may, tiền tài và góp phần thúc đẩy công danh sự nghiệp phát triển. Một trong số đó không thể không kể đến dòng sản phẩm trụ đá phong thủy được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên. 

Top 5 Trụ đá phong thuỷ tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng

Bởi vì đã trải qua hàng ngàn năm hình thành dưới đất mẹ bao la đồng thời ẩn chứa nguồn năng lượng dồi dào nên đá quý ngày này được con người sử dụng để chế tác ra nhiều sản phẩm nhằm phục vụ cho cuộc sống thường nhật. Trong đó không thể không nhắc đến trụ đá phong thủy - loại vật phẩm được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên 100%. 


Top 5 Trụ đá phong thuỷ được chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất.

Chính vì vậy mà không quá ngạc nhiên khi có đông đảo người dùng đang săn đón trụ đá phong thủy để bày trí trong nhà với mong muốn mưu cầu nhiều vận may, tài lộc, vạn sự như ý và phú quý vinh hoa. 

Tuy nhiên, mỗi một loại đá quý nhau sẽ đem đến cho chủ nhân sở hữu những tác dụng khác nhau nên thị trường hiện đang có rất nhiều sản phẩm trụ đá phong thủy được sản xuất từ những khối đá Thạch Anh, Ngọc Hoàng Long, Serpentine, Núi Lửa và đá Canxit phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người.

#1. Trụ đá Thạch Anh

Trụ đá Thạch Anh là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá Thạch Anh tự nhiên nguyên khối dưới dạng hình trụ thẳng đứng với phần đế rộng rãi và vững trãi cùng phần đỉnh nhọn. 

Trụ đá Thạch Anh phong thủy gồm có 6 mặt phẳng với 6 cạnh nên năng lượng từ trường của vật phẩm này càng được lan tỏa một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, phần chóp nhọn của trụ đá Thạch Anh còn có tác dụng tốt trong việc chuyên hóa nguồn năng lượng xấu thành nguồn dương khí tích cực cho các thành viên trong nhà.


Trụ đá Thạch Anh là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá Thạch Anh tự nhiên nguyên khối.

Song song với đó, chiều đi lên vút cao của trụ đá Thạch Anh còn là hình tượng biểu trưng cho ý chí kiên cường, mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu của con người. Bởi vậy, đây được xem là vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp với những người làm ăn kinh doanh lớn hay đang muốn thăng tiến trong công việc sẽ gặp nhiều vận may, cơ hội phát đạt để thành công vang dội như mong đợi. 

Việc sử dụng trụ đá Thạch Anh còn giúp cho gia chủ thể hiện được khả năng lãnh đạo và làm chủ chính mình trong mọi cuộc chơi. Từ đó người sở hữu sẽ có một cuộc sống thịnh vượng, bình an và công danh phát triển như chiều đi lên của trụ đá phong thủy.

Nhiều người còn tin rằng năng lượng của đá Thạch Anh đem đến cho trụ đá phong thủy tác dụng tốt trong việc làm giảm sự mệt mỏi, căng thẳng và stress từ công việc. Nguyên nhân bởi nguồn năng lượng này sẽ tác động trực tiếp lên hệ thần kinh để người sử dụng luôn cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn và tích cực trong tâm hồn. 

Vì vậy những người thường xuyên bị trầm cảm, lo âu và căng thẳng thì nên sử dụng sản phẩm trụ đá Thạch Anh để năng lượng phong thủy của vật phẩm này sẽ hỗ trợ điều trị các triệu chứng ấy.

#2. Trụ đá Ngọc Hoàng Long

Mang sắc vàng của ánh mặt trời nên người ta cho rằng Ngọc Hoàng Long có công năng chiêu tài đón lộc và cầu may mắn. Vì vậy người ta thường sử dụng loại đá này để chế tác thành trụ đá phong thủy. 

Hiện nay có nhiều người ưa chuộng dòng sản phẩm này để có thể loại trừ nguồn năng lượng xấu trong nhà cũng như đem đến nhiều tích cực cho công danh sự nghiệp ngày càng phát triển vượt bậc. Việc sử dụng trụ đá Ngọc Hoàng Long thường xuyên sẽ giúp cho gia chủ ăn nên làm ra, đón nhận nhiều tài lộc, dễ dàng thành công và thuận lợi trong mọi mặt cuộc sống. 


Ngọc Hoàng Long có công năng chiêu tài đón lộc và cầu may mắn. 

Dưới dạng hình trụ đứng, trụ đá Ngọc Hoàng Long ẩn chứa nguồn dương khí mạnh mẽ, tích cực đem đến công dụng hóa giải phong thủy và trấn trạch nhà cửa, đặc biệt là dành cho những khu vực đất ở có hướng nhà xấu cũng như địa thế đất phạm đại kỵ. 

Việc đặt trong nhà một trụ đá phong thủy Ngọc Hoàng Long sẽ giúp cho các thành viên trong nhà được bảo vệ, tránh khỏi các năng lượng xấu để đón nhận nhiều vận may và tài lộc đủ đầy. 

Từ lâu, trụ đá Ngọc Hoàng Long không chỉ được con người đánh giá cao bởi vẻ ngoài bắt mắt mà còn ẩn chứa nhiều thành phần vi lượng nên đem đến cho chủ nhân công năng làm cân bằng và điều hòa cảm xúc của bản thân. Nhờ vậy mà người sử dụng sẽ có được trạng thái bình ổn, tinh thần thư thái, phấn chấn, tích cực và tự tin hơn để đạt nhiều thành công vang dội.

#3. Trụ đá Serpentine

Trụ đá phong thủy Serpentine là dòng sản phẩm được các nghệ nhân chế tác hoàn toàn từ đá Serpentine tự nhiên nguyên khối 100%. Từ xưa đến nay, đá Serpentine đã được người dân ở đa dạng các nền văn hóa cổ đại khác nhau sử dụng với mục đích bảo vệ bản thân trước mọi tà thuật và bùa chú ám hại trong cuộc sống. 

Bởi vậy mà trụ đá Serpentine được xem là vật phẩm hộ mệnh bảo vệ cho chủ nhân có thể kiên cường, mạnh mẽ trước mọi khó khăn và tránh khỏi nguồn ám khí tiêu cực từ môi trường sống.


Trụ đá phong thủy Serpentine được chế tác hoàn toàn từ đá Serpentine tự nhiên. 

Nhiều người còn tin rằng việc sử dụng trụ đá Serpentine phong thủy trong một thời gian dài sẽ giúp cho người sở hữu nâng cao khả năng giao tiếp và tự tin hơn để có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. 

Từ đó chủ nhân sẽ nhận về nhiều sự tin yêu, quý mến và tin tưởng của mọi người. Năng lượng của Serpentine lan tỏa còn giúp cho người sử dụng nhận về nhiều tài lộc, may mắn và cơ hội để thành công hơn.

Chưa dừng lại ở đó, trụ đá Serpentine còn có khả năng giúp những người kinh doanh, làm ăn lớn dễ dàng vượt qua sự căng thẳng, stress và điều hòa lại cảm xúc để có thể kiềm chế cơn nóng giận của bản thân. Nhờ vậy mà chủ nhân sẽ có được một tinh thần minh mẫn, tâm trí bình tâm và trí tuệ sáng tạo. 

#4. Trụ đá Núi Lửa

Trụ đá Núi Lửa là vật phẩm phong thủy được sản xuất từ những khối đá Obsidian hoàn toàn từ nhiên từ miệng núi lửa nên ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ hàng đầu trong các chủng loại đá quý trên thị trường hiện nay. 

Trụ đá Núi Lửa phong thủy với hình dáng trụ đứng tượng trưng cho sự nghiệp vững chãi và sự bền vững của các mối quan hệ trong cuộc sống. Nhờ vậy mà chủ nhân sẽ có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển sự nghiệp vút cao như vũ bão.


Trụ đá Núi Lửa là vật phẩm phong thủy được sản xuất từ những khối đá Obsidian.

Nhiều nghiên cứu còn cho thấy rằng trụ đá Núi Lửa còn ẩn chứa nguồn dương khí từ trường dồi dào và mạnh mẽ tác động tích cực đến cuộc sống của con người. Năng lượng này có công năng trong việc hấp thụ nhiều nguồn ám khí để chuyển hóa thành vượng khí lan tỏa đến các thành viên trong gia đình. Nhờ vậy mà mọi người luôn sống hạnh phúc và bình an. 

Việc đặt trên bàn làm việc mộ trụ đá Núi Lửa còn tỏa ra năng lượng giúp người sử dụng có thể giảm bớt sự căng thẳng và mệt mỏi trong cơ thể. Vật phẩm phong thủy này còn tiếp thêm cho người sử dụng nguồn động lực to lớn và ý chí kiên cường để thực hiện mọi công việc. 

Năng lượng của đá Núi Lửa cũng giúp cho chủ nhân có nhiều ý tưởng độc đáo, nâng cao trí tuệ và sự sáng tạo để vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ đó hướng người sở hữu nghĩ tới những điều tích cực và tốt đẹp hơn.

#5. Trụ đá Canxit

Trụ đá Canxit phong thủy là vật phẩm được nhiều sản xuất từ những mẫu đá Canxit tự nhiên. Mang màu sắc bắt mắt, trụ đá Canxit đem đến cho người sử dụng sự sáng tạo tuyệt vời và tinh thần vui vẻ, lạc quan. 

Bởi vậy mà người ta tin rằng trụ đá Canxit giúp cho người sử dụng kích thích não bộ, nâng cao sự minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo và đem lại nhiều nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống thường nhận.


Trụ đá Canxit phong thủy là vật phẩm được nhiều sản xuất từ những mẫu đá Canxit tự nhiên.

Bên cạnh đó, trụ đá Canxit còn đem đến tác dụng trấn trạch nhà cửa vô cùng hiệu quả đồng thời xua đuổi nguồn tà khí và thu hút thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực đến với các thành viên trong gia đình. Năng lượng của đá Canxit giúp cho gia chủ gia tăng thêm nguồn vượng khí cho toàn bộ không gian sống. 

Bạn chỉ cần chọn lựa loại trụ đá phong thủy hợp mệnh bày trí theo đúng phương vị huyết mạch trong nhà thì nguồn năng lượng may mắn và vượng khí sẽ bao trùm cả căn nhà. Nhờ vậy các thành viên sẽ có được tinh thần tích cực và một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, trụ đá Canxit được nhiều chuyên gia nhận định rằng có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh. Nguyên nhân bởi đá Canxit chứa nhiều canxi nên đem đến công năng  phòng trị các bệnh về hệ xương khớp đồng thời cung cấp nguồn canxi dồi dào cho răng để cơ thể người dùng trở nên khỏe mạnh, xương vững chắc và cứng cáp hơn. 

Không những vậy, việc sử dụng trụ đá Canxit trong thời gian dài còn giúp cho những người cao tuổi điều trị chứng đau lưng và tăng cường thể chất để cơ thể khỏe mạnh bên con cháu.

Thạch Anh Việt - Đơn vị kinh doanh trụ đá phong thuỷ chất lượng nhất

Thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện nhiều cửa hàng kinh doanh các dòng sản phẩm phong thủy nói chung cũng như trụ đá phong thủy nói riêng cho quý khách hàng có thêm đa dạng sự lựa chọn. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đủ uy tín để khách hàng có thể an tâm trong việc lựa chọn trụ đá phong thủy bởi có nhiều đơn vị vì lợi nhuận lớn nên đã cung cấp dòng sản phẩm kém chất lượng đến tay người mua hàng.

Để có thể chọn mua được trụ đá phong thủy được chế tác từ các khối đá tự nhiên chất lượng cao, quý khách nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cửa hàng phân phối. Một địa chỉ mà người mua hàng không nên bỏ qua khi có mong muốn mua trụ đá phong thủy đó chính là hệ thống Thạch Anh Việt.

Thạch Anh Việt chính là địa chỉ kinh doanh trụ đá phong thủy chất lượng nhất với hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực. Đơn vị này luôn đặt niềm tin yêu của quý khách hàng lên hàng đầu nên đã luôn nghiêm khắc trong mọi quy trình, từ khâu chế tác cho đến bán hàng. 

Sở hữu đội ngũ các chuyên gia Thạch học có kinh nghiệm cao, Thạch Anh Việt là một trong những doanh nghiệp trực tiếp khai thác đá quý trong tự nhiên từ mỏ đá quý trên toàn Thế Giới. Chính vì vậy mà các sản phẩm đá phong thủy của đơn vị luôn có chất lượng cao đồng thời được Trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam thẩm định rõ ràng. 


Thạch Anh Việt - Đơn vị kinh doanh trụ đá phong thuỷ chất lượng nhất.

Thạch Anh Việt cũng là cơ sở kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam chuyên chế tác trụ đá phong thủy từ những loại đá quý trong quy trình sản xuất khắt khe và dựa trên chỉ số năng lượng từ trường. 

Thạch Anh Việt cam kết rằng mọi sản phẩm của đơn vị luôn có năng lượng Bovis cao nhất và được tẩy uế sạch sẽ trước khi bày bán ra thị trường. Chưa dừng lại ở đó, dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân, trụ đá phong thủy của Thạch Anh Việt sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo không tì vết mà không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng làm được.

Ngoài ra, Thạch Anh Việt còn có nhiều chính sách ưu đãi để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong số đó phải kể đến chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trụ đá phong thủy trên toàn quốc. Ngoài việc tiến hành kiểm tra và thanh toán giá tiền của sản phẩm phong thủy thì quý khách hàng hoàn toàn không mất thêm bất kỳ nguồn chi phí phát sinh nào khác trong quá trình nhận hàng.

Đặc biệt hơn hết là chính sách đổi trả miễn phí cho mọi dòng sản phẩm phong thủy. Sau khi nhận hàng, nếu phát hiện ra trụ đá phong thủy bị rơi vỡ, sai chủng loại, cân nặng, kích cỡ và màu sắc thì quý khách có thể liên hệ tới Thạch Anh Việt để được đổi qua dòng sản phẩm khác có cùng giá trị. 

Hơn nữa, nếu nhận thấy sản phẩm được làm từ những loại đá quý giả bị nhuộm màu hay pha thêm nhiều tạp chất thì người mua hàng lập tức gọi đến số hotline để được hệ thống Thạch Anh Việt đền bù lên đến 200% giá trị ban đầu của trụ đá phong thủy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THACH ANH VIỆT

Vậy là bài viết trên đã gợi ý cho độc giả Top 5 trụ đá phong thủy tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi mang lại sẽ giúp cho độc giả chọn mua được một sản phẩm trụ đá phong thủy hợp mệnh và đem đến nhiều công năng tích cực trong cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây