Tâm lý trị liệu NHC ứng dụng các phương pháp mới nhất trong chữa lành tâm bệnh

Tâm lý trị liệu NHC được hình thành và phát triển với sứ mệnh can thiệp trị liệu để chữa lành tâm bệnh, giúp con người mau chóng thoát khỏi những tổn thương về mặt tinh thần lẫn thể chất để có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. NHC luôn dành trọn tâm huyết cho việc nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi và phát triển, ứng dụng tốt nhất các biện pháp mới nhất giúp chữa lành tâm bệnh cho cộng đồng. 

NHC là đơn vị sở hữu độc quyền phương pháp tâm lý trị liệu giúp chữa lành tâm bệnh. 

 

Tâm lý trị liệu NHC  – Đơn vị tiên phong về trị liệu tâm lý không dùng thuốc

Tâm lý trị liệu NHC hay còn được gọi với tên đầy đủ là Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện đang là một trong các đơn vị uy tín, chất lượng bậc nhất trong nước ta về việc hỗ trợ can thiệp, trị liệu hiệu quả, an toàn cho các trường hợp trầm cảm, rối loạn lo âu, căng thẳng, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc, lo lắng hoặc bất kỳ trường hợp đang gặp khó khăn, trở ngại về việc cân bằng cuộc sống. 

Với mong muốn mang lại cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và toàn diện dành cho khách hàng, cộng đồng nên NHC luôn cố gắng để học hỏi, phát triển và ứng dụng hiệu quả các phương pháp trị liệu, can thiệp vượt trội nhất hiện nay. NHC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý với quy mô lớn, chuyên nghiệp, trách nhiệm và uy tín. 

 

Đây cũng hiện đang là đơn vị sở hữu độc quyền phương pháp trị liệu tâm lý không dùng thuốc được nghiên cứu và xây dựng dựa trên các bằng chứng khoa học chuẩn quốc tế. Trị liệu tâm lý hiện đang là phương pháp can thiệp và hỗ trợ tốt cho những trường hợp bệnh tâm trí được ứng dụng phổ biến trên nhiều quốc gia tiên tiến, phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,...

Trị liệu tâm lý là phương pháp ưu việt không sử dụng thuốc, không để lại biến chứng.

 

Nếu như các phương pháp Đông y, Tây y có thể giúp người bệnh khắc phục và làm thuyên giảm tốt các biểu hiện, triệu chứng tiêu cực của những vấn đề sức khỏe tâm lý thì Tâm lý trị liệu giúp khai thác sâu về nguồn gốc của bệnh và giúp tháo gỡ những khúc mắc trong tâm trí, loại bỏ hoàn toàn các u uất, tổn thương. 

 

Tâm lý trị liệu là phương pháp can thiệp bằng giao tiếp, tuy nhiên, Master Coach không đơn thuần là người lắng nghe và hỗ trợ giải quyết các vấn đề của hiện tại mà họ còn đóng vai trò như một người bạn đồng hành, chỉ dẫn và định hướng cho thân chủ hiểu rõ hơn về bản thân mình, từ đó tháo gỡ hoàn toàn các vướng mắc trong tâm trí và dễ dàng cân mặt, đối mặt với những thử thách của cuộc sống. 

 

Liệu pháp trị liệu tâm lý tại NHC có thực sự uy tín?

Tâm lý trị liệu là phương pháp của thời đại mới với những sự cải tiến vượt bậc giúp can thiệp và phát triển đời sống tinh thần, mang đến sự hạnh phúc, vui vẻ trong tâm trí của mỗi con người. Hiện nay, trung tâm NHC là đơn vị sở hữu độc quyền phương pháp trị liệu tâm trí này với quy mô lớn, bài bản, chuyên nghiệp và khoa học. 

Phương pháp mới và hiện đại đang được NHC áp dụng chính là sự kế thừa và phát triển dựa trên khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP). Tâm lý trị liệu giúp con người dễ dàng vượt qua những rào cản trong tâm lý, hành vi, cảm xúc và cả những tiềm thức đã bị ngủ quên. 

Trị liệu tâm lý tại NHC đảm bảo an toàn, hiệu quả, dứt điểm.

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tâm lý trị liệu được ứng dụng tại NHC Việt Nam có thể kể đến như: 

 • Hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại thuốc điều trị nào, không can thiệp đến cơ thể và không gây tác dụng phụ, biến chứng về sau. 

 • Có thể áp dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau, kể cả trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, sau sinh hoặc đang cho con bú bằng sữa mẹ. 

 • Giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh và hạn chế tối đa tình trạng tái phát. 

 • Giúp khách hàng có thể tự hiểu rõ hơn về cảm xúc, suy nghĩ, hành vi, nhận thức của bản thân để có cách điều chỉnh và cân bằng cuộc sống hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, lộ trình can thiệp bằng tâm lý trị liệu tại NHC được tư vấn rõ ràng, cụ thể, chi tiết và dễ hiểu. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ đáp ứng của từng khách hàng mà chuyên gia tâm lý sẽ cân nhắc về việc đưa ra lộ trình hỗ trợ phù hợp, hiệu quả nhất. 

 

Ngoài ra, khi áp dụng tốt biện pháp trị liệu tâm lý, bạn còn rút ngắn được thời gian phục hồi và hạn chế tối đa tình trạng tái phát. So với thời gian điều trị thông thường bằng thuốc thì người bệnh cần phải duy trì uống tối thiểu trong vòng 6 tháng và nhiều trường hợp phải sử dụng thuốc cả đời. Tuy nhiên, khi trị liệu tâm lý tại NHC, thời gian sẽ được rút ngắn từ 1-3 tháng tùy vào mỗi tình trạng khác nhau và không cần phải duy trì can thiệp. 

 

Từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, NHC đã và đang nhận được sự đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và khách hàng đã trải nghiệm. Dựa vào số liệu thống kê hàng năm của trung tâm nhận thấy: 

 • 88% khách hàng phục hồi sức khỏe tâm lý chỉ sau 1 tháng can thiệp trị liệu tâm lý tại NHC. 

 • 10% khách hàng đã phục hồi và khỏi hoàn toàn sau 2 tháng trị liệu. 

 • 2% khách hàng thuyên giảm chậm do ảnh hưởng của bệnh nền. 

Điểm khác biệt của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm NHC đã ứng dụng rất thành công phương pháp trị liệu tâm lý trong quá trình can thiệp và chữa lành tâm bệnh cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp cho họ thoát khỏi những nỗi đau tâm lý và cân bằng tốt đời sống tinh thần lẫn thể chất. 

Phương pháp này đã được nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nghiệm của NHC. 

NHC luôn đồng hành, lắng nghe và chia sẻ cùng mỗi khách hàng

 

Từ khi thành lập và phát triển đến hiện tại, NHC luôn nhận được nhiều sự tin cậy và đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng, cũng bởi:

Liệu trình trị liệu được nghiên cứu khoa học

NHC ứng dụng phương pháp tâm lý trị liệu trong việc phục hồi sức khỏe và nâng cao tinh thần cho từng bệnh nhân. Mỗi liệu trị trị liệu được đề ra đều dựa trên tình trạng của mỗi người với sự nghiên cứu bài bản của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu. 

NHC luôn đồng hành trọn đời cùng khách hàng

Không chỉ riêng trong quá trình can thiệp và thực hiện trị liệu mà ngay sau khi kết thúc liệu trình, các chuyên gia tâm lý của NHC vẫn luôn sẽ đồng hành, chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ bạn cân bằng và duy trì tốt cuộc sống, mang đến sự hạnh phúc, an lành cả về mặt tinh thần và thể chất. 

NHC sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm đức, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia đều là những Master Coach có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tình và giàu tâm đức. Tất cả đều được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội uy tín, nổi tiếng và hiện đang thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ.

 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, trau dồi và ứng dụng hiệu quả các phương pháp can thiệp mới nhất để mang đến cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ cho khách hàng và cả cộng đồng. 

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: https://tamlytrilieunhc.com/

 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

 • Facebook: FB.com/tamlytrilieuNHC/

Có thể bạn quan tâm:  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây