NHC Academy tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt chuẩn quốc tế

 

NHC Academy - Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt chuẩn quốc tế ở nước ta. Trung tâm được thành lập với sứ mệnh mang đến hành trình trưởng thành tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cho những trẻ em gặp phải khiếm khuyết về ngôn ngữ, trí tuệ, cảm xúc,...

 

NHC Academy - Nơi ươm mầm hạnh phúc cho rất nhiều trẻ em đặc biệt tại Việt Nam

NHC Academy - Chất lượng chuẩn quốc tế tạo nên điều diệu kỳ

Trẻ em chính là mầm xanh tương lai của đất nước. Tuy nhiên có những đứa trẻ sinh ra đã không được may mắn như các bạn bình thường đồng trang lứa, các em gặp phải các khiếm khuyết về ngôn ngữ, trí tuệ, thể chất và cảm xúc. Trên thực tế, số lượng trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ bại não, trẻ chậm phát triển trí tuệ,... đang có xu hướng gia tăng, cần được quan tâm nhiều hơn nữa.

 

Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh có con em gặp phải các vấn đề đặc biệt, Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) đã được sáng lập với sứ mệnh giúp đỡ các em vượt qua các rào cản do khiếm khuyết tạo ra để sớm hòa nhập và có được cuộc sống bình thường như các bạn đồng trang lứa.

NHC Academy là trung tâm tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là trung tâm được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng chức năng được thiết kế bài bản, khoa học. Cùng với đó là sự hỗ trợ của rất nhiều loại giáo cụ, dụng cụ đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ nước ngoài.

Để có được một môi trường giáo dục và can thiệp trẻ đặc biệt đạt chuẩn quốc tế thì bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, NHC Academy còn rất chú trọng vấn đề nhân lực. Đội ngũ nhân sự của Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đều là những chuyên gia, giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm với công việc và đặc biệt tận tâm với trẻ em. Hơn nữa, nhiều cá nhân còn được đào tạo rất bài bản ở nước ngoài và thường xuyên có các khóa tập huấn để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

NHC Academy - Trung tâm can thiệp trẻ đặc biệt đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam tin rằng, môi trường giáo dục lành mạnh và khoa học chính là yếu tố rất quan trọng giúp cho các trẻ em đặc biệt được hỗ trợ tốt nhất. Và trên thực tế, NHC Academy đã được rất nhiều phụ huynh trao trọn niềm tin, gửi gắm con em mình. Tại đây, rất nhiều trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ chậm nói, trẻ khó đọc... đã sớm vượt qua khiếm khuyết của bản thân, hòa nhập và có được hành trình trưởng thành vui vẻ, hạnh phúc như bao đứa trẻ bình thường khác.

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam lấy chữ tín tạo niềm tin

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) trực thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người (IPHD). NHC Academy ra đời trong bối cảnh tỷ lệ trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, bại não,... không ngừng tăng lên. Đây cũng chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

1. Sứ mệnh

NHC Academy hiểu rằng, mình được sáng lập với mục đích mang đến một hướng đi mới trong việc phát hiện sớm cũng như kịp thời can thiệp, chăm sóc và giáo dục cho trẻ đặc biệt. Sứ mệnh lớn lao mà Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đang mang trên mình chính là tạo ra niềm vui và hạnh phúc trong hành trình trưởng thành của những đứa trẻ chậm nói, tự kỷ, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ,...

Ngoài việc giúp trẻ đặc biệt sớm vượt qua khiếm khuyết của bản thân và hòa nhập với các bạn đồng trang lứa thì NHC Academy còn hiểu được sứ mệnh của mình là phải nỗ lực thay đổi nhận thức của gia đình và xã hội. NHC Academy muốn lan tỏa thông điệp rằng, bất cứ đứa trẻ nào dù đang gặp phải bất cứ khiếm khuyết nào cũng đều có quyền được sống vui vẻ và hạnh phúc. Và hơn hết, cha mẹ là một phần quan trọng không thể thiếu trong hành trình trưởng thành của trẻ đặc biệt.

2. Tầm nhìn

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đang cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc giúp cho trẻ em đặc biệt có được cuộc sống tốt đẹp hơn, vui vẻ phát triển đúng lứa tuổi. Mong rằng, một ngày nào đó, tất cả mọi trẻ em đặc biệt trên khắp cả nước đều có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của NHC Academy. 

 

Điều này sẽ giúp cho các em sớm hòa nhập với cộng đồng, có được hành trình trưởng thành như ý và hơn hết có thể trở thành những con người thành công trong tương lai. NHC Academy tin rằng, chỉ cần nỗ lực thì những khiếm khuyết không còn là rào cản mà có thể tạo nên những điều diệu kỳ và phi thường.

NHC Academy luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh giúp trẻ đặc biệt hòa nhập và hạnh phúc

3. Những giá trị cốt lõi

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam hiểu rằng, có kết quả mới có giá trị và có chữ tín mới có thể tạo dựng niềm tin bền vững. Trong suốt hành trình phát triển của mình, NHC Academy luôn đặt trẻ đặc biệt làm trung tâm cho mọi hoạt động và hướng đến những giá trị cốt lõi bao gồm:

 

Hết mực tận tâm với trẻ:

NHC Academy luôn xem trẻ như người thân trong gia đình. Trung tâm luôn đồng hành cùng trẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cho cả trẻ và người thân của trẻ bất cứ khi nào cần thiết. Đội ngũ nhân sự của NHC Academy có một tình yêu thương vô bờ bến với các trẻ đặc biệt, luôn tận tâm, săn sóc và hỗ trợ cho trẻ hết mình. Bởi NHC Academy hiểu rằng đây chính là yếu tố quan trọng làm nên thành công của quá trình can thiệp trẻ đặc biệt.

 

Đưa trách nhiệm lên đầu:

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam xác định rõ, trách nhiệm chính là đức tính không thể thiếu đối với lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt. Ngoài trách nhiệm với công việc thì trung tâm còn theo đuổi lý tưởng to lớn hơn là trách nhiệm với trẻ, gia đình của trẻ và toàn xã hội. Mọi cán bộ nhân viên của NHC Academy luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân và nỗ lực hết mình vì sứ mệnh chung.

 

Uy tín tạo niềm tin:

Đối với NHC Academy, mỗi lời nói, cử chỉ và hành vi của các cá nhân trong trung tâm luôn phải hướng đến sự trách nhiệm và uy tín, không chỉ cho bản thân mà cho cả tập thể lớn. Sự phát triển của trung tâm sẽ trở nên vững mạnh không chỉ cần dựa vào chuyên môn mà còn phải dựa vào uy tín để có được sự tín nhiệm cũng như niềm tin vững chắc từ khách hàng.

 

Không ngừng học tập và phát triển:

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đang không ngừng học học và nghiên cứu để tìm ra các phương pháp mới nhất để giúp can thiệp hiệu quả hơn cho các trẻ em bị khiếm khuyết về ngôn ngữ, trí tuệ, thể chất và cảm xúc. NHC Academy xác định rằng, sự phát triển bền vững phải song hành cùng những sáng tạo đột phá để tạo được tiếng vang lớn giúp lan tỏa rộng rãi hơn thông điệp yêu thương đến trẻ em đặc biệt và người thân của các em.

 

Không ngừng cống hiến:

NHC Academy tin rằng, trung tâm có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình bằng những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Dịch vụ của trung tâm có thể tiếp cận được với ngày càng nhiều trẻ em đặc biệt, giúp cho các em sớm hòa nhập và có hành trình phát triển vui khỏe, hạnh phúc. NHC Academy hướng đến phương châm hoạt động là luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ và luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng, cống hiến hết mình vì cộng đồng.

Hành trình trưởng thành hạnh phúc của trẻ đặc biệt tại NHC Academy

Những khiếm khuyết về ngôn ngữ, trí tuệ, cảm xúc và thể chất gây ra chướng ngại lớn cho trẻ đặc biệt trên hành trình trưởng thành. Nếu không được can thiệp sớm và có môi trường thuận lợi thì trẻ có thể gặp phải nhiều vấn đề đáng quan ngại như tình trạng trẻ tự làm đau mình, trẻ trở nên tự ti, cách ly xã hội hoặc thậm chí là rơi vào trầm cảm, bi quan, tuyệt vọng trong cuộc sống.

NHC Academy luôn đồng hành cùng trẻ đặc biệt trên suốt hành trình trưởng thành

Nhận thức rõ những rào cản mà trẻ đặc biệt phải đối mặt, Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam mong muốn có thể mang đến cho các con một hướng đi mới, một niềm hy vọng mới để hướng đến hành trình trưởng thành tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. NHC Academy luôn tin rằng, với nỗ lực của trung tâm, gia đình cũng như chính bản thân các em, trẻ đặc biệt có thể sớm vượt qua được những giới hạn của bản thân để hòa nhập và có cuộc sống tốt đẹp nhất.

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam thấu hiểu, hành trình trưởng thành của trẻ đặc biệt chưa bao giờ là dễ dàng. Trung tâm sẽ luôn sát cánh cùng với các con yêu trong suốt quá trình này để giúp các con tự tin hơn, bản lĩnh hơn, không chỉ có được cuộc sống bình thường như các bạn đồng trang lứa mà còn hướng đến những điều lớn lao và phi thường, mặc cho những khiếm khuyết đang ra sức cản bước các con.

 

NHC Academy không chỉ đồng hành cùng trẻ đặc biệt trước và trong quá trình can thiệp mà còn hỗ trợ trẻ hết mình ở khoảng thời gian hòa nhập sau đó. Sau khi kết thúc liệu trình can thiệp với những phương pháp mới nhất, tối ưu nhất trong mô hình can thiệp kết hợp khoa học vận động - tâm lý - giáo dục thì trẻ sẽ có khoảng thời gian hòa nhập tại Trường mầm non Búp Sen Xanh.

 

Để giúp trẻ hòa nhập với các bạn đồng trang lứa tốt hơn thì các chuyên gia và giáo viên vẫn sẽ luôn theo sát để hỗ trợ cho trẻ. Ngoài ra, chuyên gia còn đánh giá thêm về mức độ hòa nhập của trẻ để có biện pháp can thiệp thêm, giúp cho trẻ được tự tin hơn, gia đình cũng có sự yên tâm nhiều hơn về sự chủ động của trẻ trong cuộc sống.

 

NHC Academy (Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam) là địa chỉ can thiệp trẻ đặc biệt uy tín mà các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin. Đến với NHC Academy, các con yêu sẽ nhanh chóng vượt qua những khiếm khuyết của bản thân để hướng đến một tương lai tươi sáng, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC CHUYÊN BIỆT NHC VIỆT NAM

 

Tham khảo thêm: 


 
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay15,416
  • Tháng hiện tại386,241
  • Tổng lượt truy cập9,495,152
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây