VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2021

Thứ tư - 27/01/2021 14:15
Hình hội nghị

Hình hội nghị

Ngày 21/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) thành phố Đồng Xoài tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Văn Phong – Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Viện KSND tỉnh cùng toàn thể công chức và người lao động Viện KSND thành phố Đồng Xoài.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Vang – Viện trưởng đã trình bày Dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Để thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021, Ban lãnh đạo đơn vị đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong từng khâu công tác kiểm sát; đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Lãnh đạo, Kiểm sát viên, chuyên viên và người lao động trong đơn vị. Các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021,
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị,  đồng chí Phan Văn Phong ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Viện KSND thành phố Đồng Xoài đã đạt được trong năm qua; đồng thời nhất trí cao với phương hướng, nhiệm vụ và một số khâu đột phá mà đơn vị đề ra. Đồng chí yêu cầu Lãnh đạo, công chức Viện KSND thành phố Đồng Xoài tiếp tục cố gắng, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2020, khắc phục những tồn tại, hạn chế, thực hiện đạt và vượt những chỉ tiêu nghiệp vụ và những khâu đột phá mà đơn vị đã đề ra trong năm 2021.
Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Vang – Viện trưởng Viện KSND thành phố Đồng Xoài thay mặt đơn vị cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh. Đồng chí đề nghị toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao để hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra trong năm 2021./.
Hình ảnh hội nghị:


Đ/c Nguyễn Công Vang - Viện trưởng Viện KSND thành phố Đồng Xoài phát biểu tại Hội nghị.
Tác giả bài viết: Cao Đăng
Nguồn tin: Viện KSND thành phố Đồng Xoài
- .

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 67
  • Hôm nay: 8423
  • Tổng lượt truy cập: 6249567