Phó viện trưởng VKSND huyện Bù Đốp huy động những phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn đón xuân.

Thứ năm - 16/01/2020 15:43
hình buổi tặng quà

hình buổi tặng quà

Nhằm hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bù Đốp, đồng Chí Đỗ Lâm Hiếu – Phó viện trưởng VKSND huyện Bù Đốp đã huy động sự đóng góp của các mạnh thường quân hỗ trợ các phần quà để tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp đón xuân Canh tý.
Ngày 10,11/01/2020 đồng chí Hiếu đã phối hợp Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 10 phần quà cho các đối tượng là người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bù Đốp. Ngoài ra, còn có những phần quà dành cho người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo với tổng chị giá 10 triệu đồng.
Sáng 13-1 tại trường tiểu học Thanh Bình B, trường tiểu học Thiện Hưng C huyện Bù Đốp; Đồng chí Đỗ Lâm Hiếu cũng đã phối hợp với nhà trường tổ chức trao tặng 8 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá trên 400 ngàn đồng cho 8 em học sinh nghèo vượt khó, với mục đích tạo thêm động lực cho các em học tập tốt hơn.
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, xuân về để hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bù Đốp cùng chung vui đón xuân Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh của hoạt động


Trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học ở Trường tiểu học Thiện Hưng C


Trao quà cho 2 em mồ côi cha, mẹ ở Xã Thiện Hưng – Bù Đốp


Trao quà cho cụ già sinh năm 1924 tại xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp
Tác giả bài viết: Lâm Hiếu
Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đốp
- .

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 4046
  • Tổng lượt truy cập: 4881474