Giết bạn vì nghi có tình cảm với vợ rồi tự sát

Thứ bảy - 04/05/2019 05:11
Ngày 03/5/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đã cử Kiểm sát viên kiểm sát khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi vụ chồng giết bạn vì nghi có tình cảm với vợ rồi tự sát xảy ra ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
Vũ Văn Cường, sinh năm 1989 là bạn của vợ chồng chị Nguyễn Thị Cẩm Vân, sinh năm 1994 và Nguyễn Văn Long, sinh năm 1987, cả ba có hộ khẩu thường trú tại ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
Khoảng 15h10 ngày 02/5/2019, Cường qua nhà chị Vân phụ làm thịt gà tại, còn Long thì đi nối ống để tưới cây ngoài vườn. Trong lúc đang nối ống thì Long nhìn thấy Cường ôm Vân nên đã la lên và cầm rựa chạy vào nhà thì Cường bỏ chạy. Chị Vân lấy quần áo định bỏ đi thì Long ngăn lại và khóa cửa nhốt Vân ở bên trong nhà đồng thời Long lấy điện thoại di động của Vân nhắn tin cho Cường  báo cho Cường biết chị Vân đang bị nhốt trong nhà còn Long đã bỏ đi về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng thực chất Long không đi mà nấp sau vườn chờ Cường đến.
Khoảng 22h30 cùng ngày, Cường điều khiển xe mô tô đến nhà Long và đứng trước cửa nhà nói chuyện với Vân. Thấy vậy, Long chạy từ ngoài vườn vào dùng dao Thái lan đâm Cường nhiều nhát làm Cường ngã gục xuống đất, Long tiếp tục dùng dao Rựa chém khiến cho Cường đứt cổ tử vong tại chỗ. Sau đó Long dùng dây điện treo lên cây điều để tự tử. Khi người dân phát hiện đưa Long đi cấp cứu thì Long đã tử vong.
Nhận được tin báo, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đã xuống hiện trường để kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân, nội dung vụ việc.
Tác giả bài viết: Võ Ánh
Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước
- .

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 2359
  • Tổng lượt truy cập: 4900279