Đảng ủy Viện kiếm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức tặng quà tết cho người nghèo vùng biên giới

Thứ hai - 16/01/2017 02:31
Buổi tặng quà

Buổi tặng quà

Ngày 13/01/2017, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức buổi tặng 10 phần quà tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới thuộc ấp Bù La, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập.
Phát huy truyền thống đạo lý "Tương thân, tương ái" cao đẹp của dân tộc, chủ trương của Đảng và Nhà nước chăm lo cho người nghèo.  Đảng bộ Viện ksnd tỉnh đã tặng  10 phần quà trị trị giá mỗi phần là 500.000Đ  và tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ dân nghèo hai bên biên giới, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên bà con phấn khởi đón Tết. Đây là số tiền do Đảng viên trong Đảng bộ thực hiện phong trào nuôi heo đất năm 2016.
Được biết xã Bù Gia Mập là xã khó khăn giáp vơi huyện Tuy Đức(Đăk Nông),  có đường biên giới với nước Cam Pu Chia và có rừng quốc gia Bù Gia Mập. Đa phần người đân sinh sống là đồng bào S’tiêng nên cuộc sống rất khó khăn cách trung tâm tỉnh khoảng 120km.
Đồng chí Nguyễn Thành Nam –Đảng ủy viên, Bí thư chi đoàn thay mặt cho Đảng bộ Viện KSNd tỉnh đã phát biểu chúc tết và tặng những món quà cho đồng bào.

Đại diện cho UBND xã Bù Gia Mập, đồng chí Điểu Thuận phó chủ tịch UBND xã đã cảm ơn đoàn và động viên tinh thần tới bà con có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới

Một số hình ảnh về buổi tặng quà:Tác giả bài viết: Hoàng Công
Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 0
  • Tổng lượt truy cập: 4415142