Công đoàn Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức trao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn.

Thứ sáu - 22/05/2020 14:53
hình buổi lễ

hình buổi lễ

Sáng ngày 22/5/2020 tại Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Phước Công đoàn VKSND tỉnh Bình Phước đã tiến hành trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Đỗ Trung Nguyên.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo và đoàn viên công đoàn VKSND tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quốc Hân, được sự nhất trí của Công đoàn viên chức thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước trao 40 triệu đồng từ nguồn Quỹ xã hội công đoàn tỉnh cho Công đoàn viên chức, để hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Đỗ Trung Nguyên là lái xe, sinh hoạt tại tổ công đoàn văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh, có hoàn cảnh khó khăn: vợ không có công việc ổn định, hai con nhỏ, hiện đang phải thuê nhà trọ chưa xây dựng được nhà ở. Với mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng nhà ở cho đồng chí để ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hân trao quà của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước
Ngoài ra đồng chí Nguyễn Quốc Hân cũng đã kêu gọi các mạnh thường quân cùng với công đoàn cơ sở VKSND tỉnh giúp đồng chí Nguyên hoàn thiện được mái ấm gia đình. Cũng tại buổi trao kinh phí hỗ trợ này đồng chí Nguyễn Quốc Hân đã thay mặt cho Hệ thống  luật Thịnh Trí tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng phần quà 10 triệu đồng cho đồng chí Đỗ Trung Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hân trao hỗ trợ của công ty luật Thịnh Trí
Phát biểu tại buổi lễ công đoàn viên Đỗ Trung Nguyên chân thành cảm ơn Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước, Công đoàn VKSND tỉnh Bình Phước và Tiến sĩ Nguyễn Vinh Huy – Phó Chủ tịch hiệp hội Công chứng Việt Nam người sáng lập Hệ thống  luật Thịnh Trí tại Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, hỗ trợ cho đồng chí và gia đình hoàn thiện ngôi nhà ở để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Trần Nam
Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước
- .

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Cần nỗ lực điều tra, bắt giữ và truy tố những kẻ cầm đầu các đường dây tội phạm ĐVHD

Truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 28
  • Tổng lượt truy cập: 4765053