Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Phước tặng quà tết cho các em nhỏ mái ấm Minh Trần huyện Chơn Thành

Chủ nhật - 01/03/2015 22:14
Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Phước tặng quà tết

Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Phước tặng quà tết

Ngày 07/02/2015, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước, Đoàn thanh niên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đã cùng với Ban chấp hành Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng tổ chức thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi tại mái ấm Minh Trần, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đã vận động đoàn viên, kiêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị ủng hộ từ vật chất đến tinh thần (bao gồm tiền, đồ chơi trẻ em, quần áo cũ, cặp sách, giày dép của con em cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị).
Tham gia đoàn tặng quà cho các em đón tết, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhật – Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng, một số đoàn viên chi đoàn bạn và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi tại mái ấm Minh Trần 100kg gạo, 10 thùng sữa, 02 thùng nước tương, bánh kẹo và nhiều bộ đồ chơi. Ngoài ra, Đoàn cũng đã tặng thêm áo ấm, quần áo mới và nhiều quần áo, nón, giày dép cũ do Ban chấp hành đoàn khối cơ quan dân chính Đảng và Ban chấp hành chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước quyên góp được. Bên cạnh những món quà xuân đầy ắp tình yêu thương đó, Đoàn còn tổ chức các trò chơi, vui chơi cùng các em, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và động viên các em, xoa dịu nỗi đau, giúp các em có động lực vượt lên số phận.
Một số hình ảnh tại buổi tặng quà: 

Tác giả bài viết: Thanh Hồng
- .

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên kết website

Truy cập

  • Đang truy cập: 43
  • Hôm nay: 1820
  • Tổng lượt truy cập: 2979412