Chi bộ Viện KSND huyện Đồng Phú tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 19/05/2015 02:52
Đại hội

Đại hội

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Phú. Ngày 14/5/2015, Chi bộ Viện KSND huyện Đồng Phú đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Đồng Phú. Ngoài ra, Đại hội còn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Bá Thành - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đồng Phú, cùng 10/10 đảng viên Chi bộ Viện KSND huyện Đồng Phú.
Tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Trân, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển trong nhiệm kỳ 2015-2020. Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Chi bộ đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương; trong công tác Đảng, Chi bộ luôn giữ vững được nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình. Chi bộ cũng đề ra phương hướng, mục tiêu sát với tình hình thực tế của đơn vị để tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác, phấn đấu nhiệm kỳ tới hàng năm Chi bộ đều đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.
Đ/c Lê Văn Trân - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ thông qua dự thảo Báo cáo chính trị.

Đại hội cũng được nghe đồng chí Hoàng Phước Nhân, Phó Bí thư Chi bộ thông qua dự thảo Báo cáo kiểm điểm chi ủy nhiệm kỳ 2010-2015, báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của đảng viên đối với dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI và dự thảo văn kiện lần thứ XII của Đảng.
Tại Đại hội, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã thảo luận sôi nổi đối với dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và dự thảo các văn kiện Đại hội của cấp trên, tập trung một số vấn đề như: công tác phát triển Đảng, công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, công tác đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị cho cán bộ, Kiểm sát viên…
Đ/c Hoàng Phước Nhân - Phó Bí thư Chi bộ thông qua Dự thảo báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhiệm kỳ 2010-2015


Đại hội thảo luận và biểu quyết các vấn đề trong Văn kiện Đại hội
 
Đồng chí Trần Việt Anh, UV Ban thường vụ, Trưởng Công an huyện đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010-2015, qua đó cần phát huy những thành tích đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ sau. Đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp tục nghiên cứu, đổi mới toàn diện về mọi mặt, bảo đảm lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cụ thể như: Cần tổ chức nghiên cứu, học tập nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Quốc hội; Thường xuyên chăm lo, giáo dục bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp và ý thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên; Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 37/2012/QH 13 ngày 23 tháng 11 năm 2012 của Quốc hội về “công tác phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác của ngành Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và công tác thi hành án”, tuyệt đối không để xảy ra trường hợp nào Viện kiểm sát truy tố mà Tòa án tuyên không phạm tội hoặc phải đình chỉ vì lý do không phạm tội; Trong nhiệm kỳ, hàng năm Chi bộ phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh; 100% cán bộ, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh tự phê bình và phê bình, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, coi đây là nguyên tắc cơ bản trong sinh hoạt Chi bộ... đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đến việc lựa chọn những đồng chí ưu tú, có đức, có tài để tiếp tục lãnh đạo Chi bộ cũng như đem tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của tập thể cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện, của nhân dân huyện Đồng Phú để góp ý kiến đối với Đại hội cấp trên sẽ diễn ra trong thời gian tới.
Đ/c Trần Việt Anh-UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Qua một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra được cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 03 đồng chí : đồng chí Lê Văn Trân - Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Phước Nhân - Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Dung - Chi ủy viên. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, BCH nhiệm kỳ 2015-2020 lên ra mắt và hứa hẹn về thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ và trách nhiệm tham gia Đại hội cấp trên.
Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội.

Tập thể Chi bộ Viện KSND huyện Đồng Phú chụp hình lưu niệm với các đại biểu khách mời
 


Tác giả bài viết: Bùi Dung
Nguồn tin: Viện KSND huyện Đồng Phú
- .

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Liên kết website

Truy cập

  • Đang truy cập: 84
  • Hôm nay: 2217
  • Tổng lượt truy cập: 3068284