Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án huyện Đồng Phú phối hợp với Phòng khám đa khoa Thảo Tiên tổ chức khám, chữa bệnh miến phí và tặng quà cho người nghèo.

Thứ sáu - 28/04/2017 15:23
Nhân dịp kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2017). Ngày 23/4/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án huyện Đồng Phú đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Thảo Tiên, địa chỉ: Vòng xoay ngã tư Đồng Xoài, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
Đây là hoạt động phong trào mang tính nhân văn cao, không những giúp cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện được khám, chữa bệnh mà còn giúp cho địa phương xã Tân Tiến duy trì được kế hoạch xây dựng "Nông thôn mới" theo 19 tiêu chí.
Sau khi các y, bác sĩ khám bệnh và phát thuốc miễn phí, Giám đốc phòng khám đa khoa Thảo Tiên bà Lê Thị Thảo đã ủng hộ 50 phần quà với giá trị khoảng 10 triệu đồng cho Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án huyện Đồng Phú để trao tặng, thăm hỏi, động viên cho những hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Tiến.
Từ những hoạt động này, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án hi vọng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, mang đến cho xã hội này những giá trị vật chất dù nhỏ bé nhưng giá trị tinh thần động viên.
Một số hình ảnh tư liệu:


Tác giả bài viết: Hà Nguyễn
Nguồn tin: VKSND huyện Đồng Phú
- .

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Cần nỗ lực điều tra, bắt giữ và truy tố những kẻ cầm đầu các đường dây tội phạm ĐVHD

Truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 2554
  • Tổng lượt truy cập: 4753080