Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Phước hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo

Thứ sáu - 23/05/2014 20:14
Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo do Tỉnh đoàn và Đoàn khối cơ quan dân chính đảng tỉnh phát động, sáng ngày 03/10/2013, các bạn đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đã tập trung từ rất sớm tại Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu.
Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Trong những năm qua, đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh hưởng ứng tham gia tích cực.
Hàng năm Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đều nhiệt tình hưởng ứng 02 đợt hiến máu do Tỉnh đoàn và Đoàn khối cơ quan dân chính đảng phát động; mỗi đợt hiến máu Đoàn viên chi đoàn đều tham gia cao hơn so với chỉ tiêu mà Đoàn khối đặt ra.
Qua đó, cho thấy phong trào hiến máu nhân đạo đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
Hình ảnh tại buổi hiến máu đợt II/2013 sáng ngày 03/10/2013


Tác giả bài viết: Thanh Nam

Tác giả bài viết: Thanh Nam
- .

Ý kiến bạn đọc

Avata
Nguyễn Văn Dự - Đăng lúc: 24/05/2014 12:39
Cố gắng phát huy!

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 52
  • Hôm nay: 1640
  • Tổng lượt truy cập: 6618149