Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Chào cờ đầu tháng 12/2019 và khen thưởng đột xuất 02 công chức

Chủ nhật - 01/12/2019 23:02
Hình buổi Lễ

Hình buổi Lễ

Sáng nay, ngày 02/12/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức lễ Chào cờ đầu tháng 12/2019 và công bố, trao quyết định khen thưởng đột xuất 02 công chức trong đơn vị.
Đúng 7 giờ 15 phút, các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể công chức trong đơn vị đã tập trung và làm lễ Chào cờ đầu tháng 12 (lễ Chào cờ được tổ chức thường kỳ vào thứ 2 thuần đầu của tháng).
Sau lễ Chào cờ, đồng chí Đoàn Văn Bắc –Tỉnh Ủy viên, Bí thư ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đã trao giấy khen cho đồng chí Võ Thị Kim Ánh – Phó trưởng Phòng 1 và đồng chí Trần Văn Nam – Văn phòng tổng hợp đã có thành tích xuất sắc trong việc số hóa hồ sơ vụ án hình sự và tổ chức phiên tòa xét xử trực tuyến rút kinh nghiệm vụ án hình sự sơ thẩm.
Chủ trì sinh hoạt dưới Cờ, đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh ý nghĩa của lễ Chào cờ đây là hành động thiêng liêng của mỗi công chức đứng dưới Cờ Tổ quốc. Đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, quán triệt đến tất cả cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của ngành, nhất là chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc, trang phục ngành trong thời gian tới.
Một số hình ảnh buổi lễ

Đồng chí Đoàn Văn Bắc phát biểu tại buổi sinh hoạt

Hai đồng chí được trao giấy khen
Tác giả bài viết: Hoàng Công
Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Cần nỗ lực điều tra, bắt giữ và truy tố những kẻ cầm đầu các đường dây tội phạm ĐVHD

Truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 2543
  • Tổng lượt truy cập: 4744833