Viện kiểm sát nhân dân huyện Bù Đốp tham gia tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại các xã biên giới

Thứ năm - 05/09/2019 14:03
hình hội nghị

hình hội nghị

Ngày 04/9/2019 Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Bù Đốp, phối hợp với Hội đồng phổ biến pháp luật huyện Bù Đốp, tổ chức hội nghị triển khai Luật khiếu nại, Luật phòng, chống tham nhũng có hiệu lực từ ngày 1/1/2019 và 1/7/2019 đến toàn thể cán bộ thôn, ấp của hai xã Tân Thành, Tân Tiến thuộc huyện Bù Đốp.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương Trưởng phòng tư pháp- Thường trực Hội đồng phổ biến giáo dục, pháp luật, cùng đại diện lãnh đạo thuộc hai xã Tân Thành và Tân Tiến.
Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Đỗ Lâm Hiếu - Phó viện trưởng VKSND huyện Bù Đốp triển khai hai đạo luật và một số văn bản liên quan đến công tác, khiếu nại và  phòng chống tham nhũng.
Qua hội nghị này giúp cho các cán bộ, thôn, ấp nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của hai đạo luật. Trên cơ sở đó giúp cho các cán bộ, thôn, ấp thực hiện tốt công tác tuyên truyền và phổ biến đến người dân hai Xã, nâng cao nhận thức của người dân, nhằm hạn chế tình trạng khiếu nại vượt cấp và vấn nạn tham nhũng xảy ra tại địa phương hiện nay một cách hiệu quả nhất.
Một số hình ảnh buổi hội nghị
Đồng chí Đỗ Lâm Hiếu trình bày tại hội nghị

Đông đảo cán bộ 2 xã đến tham gia
Tác giả bài viết: Đỗ Hiếu
Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đốp
- .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Cần nỗ lực điều tra, bắt giữ và truy tố những kẻ cầm đầu các đường dây tội phạm ĐVHD

Truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1682
  • Tổng lượt truy cập: 4747310