Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bỉnh Phước công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp năm 2022

Thứ năm - 08/09/2022 03:53 219 0

các tân KSV tuyên thệ

các tân KSV tuyên thệ
Ngày 07/9/2022, thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tối cao, KSND tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm sát viên sơ cấp. Đồng chí Đoàn Văn Bắc –Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì lễ trao quyết định.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, lãnh đạo các phòng, kiểm sát viên và toàn thể công chức, người lao động thuộc Viện KSND tỉnh, đại diện lãnh đạo Viện KSND các huyện có các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên và các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp.
Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Hữu Phụng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh đã công bố 02 quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp và 04 quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp. Sau khi được trao các quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Toản đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ và tiếp nhận nhiệm vụ được giao.
KSV02
Đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định cho các Kiểm sát viên.
 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực cố gắng và những đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của Ngành. Việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên đối với 06 đồng chí là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là trách nhiệm cao của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm đợt này tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
KSV01
Đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân Kiểm sát viên.
KSV 03
Kiểm sát viên trung cấp Nguyễn Văn Toản đại diện cho các tân KSV được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ tại buổi Lễ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây