Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới 2019

Thứ năm - 14/02/2019 22:13 750 0

Gặp mặt đầu năm 2019

Gặp mặt đầu năm 2019
Vào ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ tết Kỷ Hợi, sáng ngày 11/02/2019, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Phước tổ chức “Gặp mặt đầu xuân 2019”. Đồng chí Đoàn Văn Bắc –Viện trưởng, các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị tham dự.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo VKSND tỉnh đã thông báo về tình hình trật tự an toàn trước tết, trong tết và sau tết tại địa bàn tỉnh Bình Phước, tình hình nghỉ tết của công chức, người lao động cơ quan; theo đó, công chức, người lao động của đơn vị đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Chính phủ, VKSND tối cao và VKSND tỉnh là đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.
Đồng chí Đoàn Văn Bắc - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chúc mừng năm mới đến ban lãnh đạo, toàn thể công chức và người lao động cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe và an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng nhấn mạnh rằng trong năm mới tất cả cán bộ công chức, người lao động trong VKSND hai cấp tỉnh Bình Phước phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực trong công tác để đạt chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.


Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây