Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2016

Thứ năm - 03/03/2016 22:12 2.232 0

Hội nghị CBCC

Hội nghị CBCC
Ngày 03/3/2016, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh
Đồng chí Lê Đức Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chỉ đạo hội nghị
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Đức Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh và toàn thể cán bộ công chức cơ quan VKSND tỉnh.
Hội nghị đã được nghe báo cáo báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016 của cơ quan, báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2016, báo cáo tài chính của đơn vị năm 2015, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2015, phương hướng hoạt động năm 2016 và báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2015. Qua đó đã khẳng định, năm 2015 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Quốc hội; đề cao kỷ luật, kỷ cương; nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp.  Ban Chấp hành công đoàn đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan, lãnh đạo các đơn vị động viên toàn thể đoàn viên thi đua phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Uỷ ban nhân dân tỉnh phát động. Đặc biệt là đã tích cực tham mưu với thủ trưởng cơ quan quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức cơ quan, luôn xác định chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu và không thể thiếu của công tác công đoàn...
 
Đồng chí Đoàn Văn Bắc, bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng VKSND tỉnh thông qua báo cáo hoạt động của cơ quan VKSND tỉnh
Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2017 với số lượng 3 đồng chí đều đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn để đảm đương công tác thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Đức Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã nhấn mạnh: năm 2015 mặc dù còn có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức VKSND tỉnh nên đơn vị đã hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng yêu cầu trong năm 2016, cán bộ công chức đơn vị cần đổi mới phương pháp, tác phong làm việc, đoàn kết và nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ năm 2016, phục vụ cho nhiệm vụ chung của toàn ngành.
Hội nghị cũng đã được biểu quyết thông qua nghị quyết của hội nghị với 100% ý kiến tán thành về  chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2016.
Một số hình ảnh tại hội nghị
 
 
Khen thưởng các cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn
 
Toàn thể cán bộ công chức tham dự Hội nghị

Tác giả bài viết: Cao Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay15,416
  • Tháng hiện tại386,209
  • Tổng lượt truy cập9,495,120
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây