Viện kiểm sát huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị công chức- người lao động năm 2020

Thứ năm - 02/01/2020 03:34 810 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Ngày 31/12/2019, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Bù Đăng đã tổ chức Hội nghị Công chức – Người lao động Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện năm 2020.

(Đồng chí Nguyễn Khắc Thanh – Phó Viện trưởng, Chủ Tịch Công Đoàn  Viện KSND huyện Bù Đăng thông qua Phương hướng, nhiệm vụ năm 2020)
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Hùng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức – người lao động trong toàn Cơ quan VKSND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Hội nghị đã được nghe báo cáo báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020 của Cơ quan, báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, báo cáo tài chính của đơn vị năm 2019, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, phương hướng hoạt động năm 2020 và báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019.
Qua đó trong năm vừa qua Lãnh đạo đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, người lao động đã thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên nâng cao chất lượng công tác Thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp. Trong năm BCH Công đoàn cùng lãnh đạo đơn vị đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức, người lao động cơ quan và có chế độ hỗ trợ, thăm hỏi cho cán bộ, người thân trong lúc ốm đau…..từ đó đã khích lệ đáng kể đến tư tưởng của cán bộ công chức giúp an tâm công tác từ đó làm việc có hiệu quả hơn. Kết quả trong công tác đơn vị đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu mà Ngành, Quốc hội giao phó. Cuối năm có 03 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, nhiều đồng chí được tặng Bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn…..
Hội nghị cũng đã được biểu quyết thông qua nghị quyết của Hội nghị với 100% ý kiến tán thành về  chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2020.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Đinh Văn Hùng phát biểu: trong thời gian tới toàn thể cán bộ công chức trong toàn đơn vị cần đoàn kết nhất trí cao, thường xuyên đổi mới phương pháp, tác phong làm việc thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 và nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ năm 2020, phấn đấu đưa đơn vị đạt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.
Một số hình ảnh của Hội nghị:


Tác giả bài viết: Thanh Tuấn

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đăng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây