Viện Kiểm sát nhân dân huyện bùi gia mập tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021

Thứ tư - 27/01/2021 02:34 597 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước, ngày 22/01/2021, Viện KSND huyện Bù Gia Mập đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hân - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh và toàn thể Lãnh đạo, KSV, KTV, người lao động trong đơn vị cùng tham dự Hội nghị.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Trong đó nhấn mạnh, năm 2020 đơn vị đã quyết tâm, chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trên tất cả các khâu công tác kiểm sát, đảm bảo kịp thời, bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương nên các chỉ tiêu công tác năm 2020 đều đạt và vượt so với mức chỉ tiêu của Quốc hội, Ngành quy định và đơn vị đã đề ra trong Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020.
Đ/c Dương Mỹ Hùng - Phó viện trưởng thông qua dự thảo Kế hoạch công tác năm 2021 của Viện KSND huyện Bù Gia Mập. Nội dung dự thảo đã bám sát Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát năm 2021; Kế hoạch công tác kiểm sát số 01/KH-VKS ngày 11/01/2021 của Viện KSND tỉnh Bình Phước; đồng thời căn cứ vào tình hình nhiệm vụ chính trị của địa phương để đề ra các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, những chỉ tiêu công tác cụ thể, phân công rõ công việc và trách nhiệm đối với từng đồng chí lãnh đạo Viện phụ trách trong chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đột phá năm 2021.
Thông qua dự thảo các đồng chí đại diện các phòng ngiệp vụ viện KSND tỉnh đã có nhiều ý kiến góp ý để hoàn thiện dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát 2021.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hân ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND huyện Bù Gia Mập trong năm 2020. Năm 2020, với tinh thần đoàn kết, gắn bó, phát huy truyền thống, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Để Viện KSND huyện Bù Gia Mập hoàn thành tốt công tác kiểm sát năm 2021, đồng chí đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà đơn vị cần phải khắc phục và có những giải pháp thực hiện tốt hơn trong năm 2021. Đồng chí quán triệt đơn vị tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc chỉ thị số: 01/CT-VKSTC của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác số 01/KH-VKS ngày 11/01/2021 của VKSND tỉnh Bình Phước chủ động phối hợp với các ngành, các cấp, cơ quan tư pháp tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm nhất là phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng điều tra, truy tố, xét xử theo đúng quy định của pháp luật góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương đảm bảo thực chất, hiệu quả, có sức lan tỏa, tạo động lực thúc đẩy công chức, người lao động quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
 

Đ/c Nguyễn Quốc Hân - Nguyễn Quốc Hân, Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu kết luận Hôi nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chạm - Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Gia Mập thay mặt tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động của đơn vị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; cảm ơn Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh năm 2020 đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát đối với đơn vị. Năm 2021, Viện KSND huyện Bù Gia Mập tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục tồn tại, hạn chế, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Văn Hằng

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Gia Mập

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây