VIỆN KSND HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2016

Thứ hai - 04/04/2016 04:32 1.472 0

Hội nghị

Hội nghị
Ngày 25/3/2016, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Bù Đăng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2016.
Đồng chí Đoàn Hữu Phụng – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ , Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng phát biểu chỉ đạo Hội nghị )
 
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Hữu Phụng – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ , Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng, cùng các đồng chí lãnh đạo VKSND và toàn thể cán bộ công chức VKSND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016 của cơ quan, báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016; báo cáo tài chính của đơn vị năm 2015; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, phương hướng hoạt động năm 2016 và báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2015. Qua đó, trong năm vừa qua Lãnh đạo đơn vị và toàn thể cán bộ công chức đã thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất cao và luôn đề cao kỷ luật, kỷ cương; thường xuyên nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp.  Trong năm BCH Công đoàn cùng lãnh đạo đơn vị đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức cơ quan và có chế độ hỗ trợ, thăm nom cho cán bộ, người thân trong lúc ốm đau…..từ đó đã khích lệ đáng kể đến tư tưởng của cán bộ công chức và làm việc có hiệu quả hơn. Kết quả: trong công tác đơn vị đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu mà Ngành, Quốc hội giao phó; cuối năm có 03 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, nhiều đồng chí được tặng Bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn…..
Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của hội nghị với 100% ý kiến tán thành về  chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2016.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Đoàn Hữu Phụng phát biểu trong thời gian tới toàn thể cán bộ công chức trong toàn đơn vị cần đoàn kết nhất trí cao, thường xuyên đổi mới phương pháp, tác phong làm việc, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 và nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ năm 2016, phấn đấu đưa đơn vị đạt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay12,436
  • Tháng hiện tại544,902
  • Tổng lượt truy cập4,133,038
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây