Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2015

Thứ năm - 28/01/2016 03:01 1.330 0

HN tổng kết công tác đảng năm 2015

HN tổng kết công tác đảng năm 2015
Sáng 28/01/2016, tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Phước, đảng bộ VKSND tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015 và triển khai phương hướng công tác xây dựng đảng năm 2016.
Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Đức Xuân – tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Phước, đồng chí Đoàn Văn Bắc – Bí thư đảng ủy, Phó viện trưởng chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí đảng ủy viên và toàn thể đảng viên trong đảng bộ VKSND tỉnh Bình Phước.
Hội nghị đã nghe đảng ủy thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, đồng thời tiến hành thảo luận các nội dung trong báo cáo. Theo đó,  trong năm 2015,  Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bình phước đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ. Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ đã coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; đã tổ chức cho cán bộ đảng viên học tập các Nghị quyết của Đảng và các chuyên đề về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo và chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tiến hành Đại hội Chi bộ và tổ chức Đại hội Đảng bộ thành công tốt đẹp, đảm bảo về thời gian, đúng chương trình, nội dung và kế hoạch đề ra, kết quả bầu cử cấp ủy Chi Đảng bộ đúng dự kiến. Các đồng chí trong cấp ủy luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. có sự đoàn kết thống nhất cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực triển khai và cụ thể hóa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào từng lĩnh vực hoạt động của Ngành. Chấp hành và gương mẫu trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Kết quả đánh giá phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2015: Về tập thể: có 04/06 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; trong đó có 02 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu được Đảng ủy cơ sở Viện KSND tỉnh tặng “Giấy khen”; 01 Chi bộ được đề nghị Tỉnh ủy tặng “Bằng khen”; tập thể Đảng bộ được Đảng ủy Khối dân Chính Đảng tặng “Giấy khen Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2015”. Về cá nhân: có 46/52 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 07 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” được Đảng ủy cơ sở Viện KSND tỉnh tặng “Giấy khen”; 6/52 đảng viên “Hoàn thành nhiệm vụ”. Ngoài ra, có 02 cá nhân được Đảng ủy Khối dân Chính Đảng xem xét đề nghị Tỉnh ủy tặng “Bằng khen” có thành tích “Chiến sỹ thi đua Ngành”.
Một số chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đảng năm 2016 được hội nghị thống nhất thông qua:
Kịp thời quán triệt, triển khai thực hiện 100% các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên 100% cán bộ đảng viên được tham gia học tập, quán triệt văn bản của Đảng;
100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 95%  trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 50%  Chi bộ trực thuộc đạt trong sạch vững mạnh, không có chi bộ đạt yếu kém; Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh;
Trong năm kết nạp mới từ 2 - 3 đảng viên;
Trong năm sẽ tiến hành giám sát thường xuyên 6/6 Chi bộ, đồng thời kiểm tra từ 03 đến 04 Chi bộ trực thuộc;
Hai tổ chức đoàn thể đạt đơn vị trong sạch, vững mạnh xuất sắc.
Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Văn Bắc – Bí thư đảng ủy yêu cầu toàn đảng bộ VKSND tỉnh  đoàn kết, thống nhất, tiếp tục Phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế trong năm 2015 nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác đảng năm 2016.
Một số hình ảnh tại hội nghị
 
Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Bí thư đảng ủy, Phó viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị
Đồng Chí Phan Văn Phong – Phó bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2015 phương hướng năm 2016
 
 
Đồng chí Lê Đức Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước trao giấy khen “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2015” do Đảng ủy khối cơ quan Dân chính đảng trao tặng.
 
Đồng chí Đoàn Văn Bắc thay mặt đảng ủy trao tặng giấy khen chi bộ trong sạch vững mạnh, vững mạnh, tiêu biểu cho chi bộ 2 và chi bộ 4
 
Đồng chí Phan Văn Phong thay mặt Đảng ủy trao tặng giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” cho các cá nhân
 

Tác giả bài viết: Cao Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập92
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm79
  • Hôm nay8,093
  • Tháng hiện tại545,763
  • Tổng lượt truy cập4,133,899
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây